Xử lý tình huống iPhone 6 Plus bị đơ màn hình

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, November 24th, 2016 With 0 Comments

Xử lý tình huống iPhone 6 Plus bị đơ màn hình

Sau khi bộ đôi iPhone 6/6 Plus trình làng thì một khoảng thời gian sau đó nhiều trang công nghệ đã ghi nhận phản ánh từ khách hàng về trường hợp iPhone 6 Plus bị đơ màn hình. Khi gặp lỗi này màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus có dấu hiệu kém nhạy hoặc thậm chí ngừng hoạt động.

Xem ngay iphone 6 giá bao nhiêu tại HCM

Trong những ngày đầu tiên mở bán, iPhone 6 Plus luôn trong tình trạng hết hàng và đến tận lúc này độ hot của nó vẫn chưa hề giảm, mức giá sản phẩm này khá cao nhưng thực sự chưa mang đến sự hài lòng cho khách hàng vì sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6 Plus gặp phải hiện tượng treo đơ mặt kính cảm ứng.

iphone-6-plus-bi-do-man-hinh

Vậy tác nhân khiến iPhone 6 Plus bị đơ màn hình là do đâu?

+ Nhu cầu về cài đặt ứng dụng, phần mềm của chúng ta mỗi ngày càng tăng lên nhưng bộ nhớ, Ram của máy thì giới hạn. Điều này khiến cho hiện tượng mâu thuẫn ứng dụng diễn ra ngày càng nhiều mà không có dấu hiệu giảm đi.

+ Vừa sạc vừa lướt web hoặc chơi game… nhất là những game 3D, game online.

+ Phần cứng hoặc phần mềm từ nhà sản xuất bị trục trặc.

+ Sử dụng iPhone 6 Plus lâu ngày không restart lại máy.

+ Sạc pin, màn hình điện thoại là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus bị đơ màn hình:

Giải pháp 1:

Khởi động lại máy bằng cách : Nhấn và giữ hai phím Home và phím Power cùng lúc, đến khi hiện ra dòng chữ Slide to power off. Một lát sau màn hình sẽ chuyển sang màu trắng cùng với logo của thương hiệu táo khuyết, như vậy đồng nghĩa chiếc điện thoại của bạn đã được khởi động lại.

iphone-6-plus-bi-do-man-hinh-lam-sao

Giải pháp 2:

Restore lại máy thông qua iTunes bằng cách sau: Kết nối iphone 6 Plus với máy tính bằng dây cáp USB chính hãng. Sau đó khởi động iTunes lên, lúc này iTunes sẽ thông báo đã nhận ra thiết bị và kết nối, bạn tiến hành lưu trữ file và Restore trên Summare để đưa iPhone 6 Plus về trạng thái xuất xưởng.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển iPhone 6 Plus về chế độ Recovery bằng cách sau: Tắt nút nguồn khoảng 20 giây để đưa táo máy về chế độ Recovery mode, sau đó sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính, giữ phím Home đến tới khi iTunes hiện ra thông báo máy đã được kết nối thì mới thôi.

Nếu đã sử dụng các cách trên mà vẫn không thay đổi được gì, chắc chắn là chiếc iPhone 6 Plus đang gặp lỗi ở phần cứng. Điều bạn nên làm ngay lúc này là mang đến địa chỉ uy tín để được tư vấn kịp thời và khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus bị đơ màn hình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama