Xử lý Iphone 6 bị trầy

Posted In Tin tức - By admin On Monday, July 11th, 2016 With 0 Comments

iphone 6 bị trầy chủ yếu thường gặp ở các vị trí là màn hình máy và camera. Cách khắc phục các vết trầy này là gì? Việt Anh Mobile sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

iphone-6-bi-tray

Với cùng một vấn đề, dù là với màn hình hay camera thì đó đều là các vết xước do va đập với vật sắc nhọn để lại trên kính. Do vậy, các loại “thần dược” sau đây chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Nên xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  • Kem đánh răng

Trước đây, chúng ta thường dùng kem đánh răng để khắc phục các vết xước xuất hiện trên đĩa CD, VCD. Ngày nay khi  thì giờ đây chúng ta vẫn có thể dùng kem đánh răng để xử lý khi iphone 6 bị trầy

Cách làm: Thoa một chút kem đánh răng bằng đầu bông lên tăm bông hoặc miếng khăn nhỏ rồi thực hiện chà vào màn hình điện thoại theo hình tròn. Sau khi đã làm xong, các bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm và sạch khác, sau khi thấm hơi ẩm thì lau lại màn hình điện thoại để loại bỏ hết các vết kem đánh răng còn sót lại.

Lưu ý: rằng bạn không nên sử dụng kem đánh răng dạng gel vì nó sẽ cho tác dụng ngược lại.

 

  1.  Dầu thực vật (Dầu ăn)

Để giảm vết trầy trên Iphone 6 nhanh chóng thì sử dụng dầu ăn cũng là một sáng kiến tuyệt vời.

Cách làm: Bạn chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu ăn lên màn hình điện thoại và sau đó sử dụng vải sạch, mềm thoa dần đều lên toàn bộ các điểm màn hình, nhất là khu vực có vết xước.

 

  1. Phấn thơm trẻ em

Loại dược phẩm tuyệt vời cho làn da trẻ em cũng có tác dụng thật thú vị để xử lý vấn đề khi iphone 6 bị trầy.

Cách làm: trộn một chút bột phấn thơm trẻ em cùng với một vài giọt nước để tạo thành hỗn hợp kem, đặc sánh. Sau đó, bạn dùng miếng vải sạch, mềm đã thấm hỗn hợp trên rồi  xoa lên màn hình smartphone theo đường tròn. Cuối cùng lau lại bằng khăn ẩm.

  1. Muối nở (bột banking soda)

Một gợi ý khác nữa cho bạn xử lý iphone 6 bị trầy chính là bột banking soda hay còn gọi là muối nở

Cách làm: Bạn chỉ cần trộn muối nở với nước theo tỉ lệ 2:1 rồi khuấy đều tạo thành hỗn hợp đặc quánh. Tiếp đó, bạn dùng mảnh vải mềm thấm lên và lau sạch màn hình điện thoại theo quỹ đạo vòng tròn. Và cuối cùng dùng khăn ẩm lau lại cho màn hình sạch hẳn, bạn kiểm tra lại màn hình điện thoại sẽ thấy số vết xước giảm đi một cách đáng kể.

 

Chúc các khách hàng của Việt ANh Mobile thành công với các tips xử lý khi iphone 6 bị trầy này nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama