Xóa ứng dụng trong Cydia trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, December 11th, 2015 With 0 Comments

Bạn đang sử dụng iPhone jailbreak và đã cài đặt rất nhiều ứng dụng nhưng quan trọng là bạn không biết cách gỡ bỏ ứng dụng trong kho ứng dụng Cydia như thế nào? Việc xóa ứng dụng trong Cydia trên iPhone không giống như gỡ bỏ ứng dụng từ AppStore đơn giản và dễ dàng chỉ cần nhấn giữ icon đến khi hiện dấu “x” thì tắt, với các ứng dụng Cydia thì không có dấu X để xóa.

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành từ iOS 9 mới nhất cho đến các phiên bản cũ hơn thì có thể thực hiện phương pháp gỡ bỏ ứng dụng đã cài trên cydia như hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Xóa ứng dụng trong Cydia trên iPhone:

Bước 1: Từ trên thiết bị iPhone, khởi động Cydia > tại tab User tìm đến ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ > kích chọn vào ứng dụng.

xoa-ung-dung-trong-cydia-tren-iphone (1)

Bước 2: Tại giao diện tích chọn Modify > chọn Remove > chọn Confirm để xác nhận việc xóa bỏ ứng dụng.

xoa-ung-dung-trong-cydia-tren-iphone (2)

Bước 3: Chờ quá trình gỡ ứng dụng xong và chọn Return to Cydia để kết thúc quá trình gỡ bỏ chúng.

xoa-ung-dung-trong-cydia-tren-iphone (3)

Như vậy, với bài viết hướng dẫn xóa ứng dụng trong Cydia trên iPhone trên đây bạn sẽ thực hiện xóa bỏ ứng dụng trên Cydia dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị iOS.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama