Xem video trên màn hình Home bằng VideoPane

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, November 25th, 2015 With 0 Comments

Ngày nay, việc xem video trên điện thoại dần trở thành thiết yếu đối với người dùng. Nếu như bạn đã nghe đến chế độ đa cửa sổ trên các dòng Android thì bây giờ iOS cũng có thể thực hiện điều đó, thậm chí là mượt mà hơn rất nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem video trên màn hình Home bằng VideoPane.

xem-video-tren-man-hinh-home-bang-videopane (1)

VideoPane là một tinh chỉnh phổ biến cho phép người dùng tách video từ máy nghe nhạc video gốc và đặt nó trên cửa sổ nổi có thể di chuyển qua lại trên màn hình. Ứng dụng này hoạt động khá ổn định và mượt mà trên iOS 8. Tuy nhiên nếu muốn cài đặt và sử dụng VideoPane thì iPhone của bạn phải thực hiện jailbreak và có kết nối mạng.

Hướng dẫn cài đặt VideoPane:

VideoPane được hỗ trợ trên Cydia của iPhone jailbreak và được tính phí với giá 1,99USD. Để cài đặt VideoPane ta làm theo hướng dẫn sau đây:

+ Truy cập Cydia, tìm kiếm và cài đặt VideoPane

+ Sau khi hoàn tất quá trình tải VideoPane về bạn không cần thực hiện thiết lập cài đặt như các tweak khác mà hệ thống sẽ tự động mặc định cho bạn.

xem-video-tren-man-hinh-home-bang-videopane (2)

+ Để sử dụng VideoPane ta thực hiện như sau: truy cập vào Youtube chọn video muốn xem, khi loading xong trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn có muốn xem video bằng cửa sổ nổi không và chọn Detach là ok.

+ Khi đó, một cửa sổ nổi xem video sẽ xuất hiện, bạn tắt Youtube và xem video trên đó. Có thể di chuyển video đến một vị trí mong muốn trên màn hình. Kích chọn trên video để chọn tính năng như âm lượng, tua, dừng hay vuốt lên để tắt cửa sổ nổi.

Trên đây là cách hướng dẫn xem video trên màn hình Home bằng VideoPane rất tiện dụng và độc đáo. Hãy cài đặt về thiết bị để tự trải nghiệm sự thú vị này nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama