Tweak hữu ích cho 3D Touch trên iOS 9

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, February 29th, 2016 With 0 Comments

Một trong những tính năng thú vị nhất trên iPhone 6s và 6s Plus đó chính là 3D Touch, dựa trên công nghệ Force Touch có thể nhận diện 3 mức độ lực nhấn. Dưới đây là những tweak hữu ích cho 3D Touch trên iOS 9 mà bạn nên thử qua.

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

3D Touch là một tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 6s và 6s Plus. Nó cho phép màn hình nhận diện được hai cấp độ cảm ứng lực trên màn hình iPhone. Thông qua tính năng này, một số nhà phát triển đã bắt tay ngay vào việc tạo ra nhiều tweak hữu ích cho 3D Touch trên phiên bản iOS 9.

  1. Appendix (Free)

Appendix là một jailbreak tweak mang hơi thở cuộc sống hiện đại vào các thư mục trên màn hình Home của iPhone. Nó cho phép bạn mở nhanh ứng dụng bằng 3D Touch trực tiếp từ trong các thư mục trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-1

  1. Cabbage (Free)

Apple đã cung cấp cho người dùng một tính năng thêm các bài hát sắp phát bằng cách thêm chúng vào danh sách Up Next đối với phiên bản iOS 9. Cabbage sẽ cho phép bạn làm điều này với 3D Touch. Khi bạn đang ở trong ứng dụng âm nhạc chỉ cần thực hiện một cử chỉ trên 3D Touch thì sẽ có thể nhanh chóng thêm một bài hát danh sách Up Next.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-2

  1. Point-And-Shoot (Free)

Với Cydia tweak mới toanh đó là Point-And-Shoot này, người dùng có thể có được một tính năng độc đáo trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính là có thể sử dụng cảm ứng 3D để thực hiện việc chụp ảnh nhanh trực tiếp từ màn hình Home.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-3

  1. Tactful (Free)

Tactful giúp mang tính năng 3D Touch lên ứng dụng Cydia. Khi chạm vào biểu tượng Cydia, sẽ hiện lên danh sách cho phép Refresh hay thêm Repo mới, tìm kiếm…Ngoài ra bạn cũng có thể mang khả năng tương tự lên các thiết bị không hỗ trợ 3D Touch bằng cách sử dụng Tweak Forcy.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-4

  1. Tether (Free)

Tether cho phép người dùng tạo báo thức, ghi nhớ hoặc một sự kiện nào đó bằng 3D Touch theo phong cách đồng hồ.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-5

  1. 3DNotifications (Free)

3DNotifications là một tweak giúp người dùng có thể gõ nhẹ vào một thông báo để xem trước thông báo đó. Bên cạnh đó, người dùng có thể swipe lên xem trước và truy cập chúng thông báo hoặc swipe bên trái để xóa các thông báo một cách nhanh chóng.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-6

  1. RevealMenu (Free)

Tương tự Forcy, RevealMenu là tweak bắt chước 3D Touch trên iPhone 6s. Tuy nhiên, để gọi Quick Actions thì người dùng phải nhấn giữ icon ứng dụng thay vì vuốt như Tweak Forcy.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-7

Trên đây là những Tweak hữu ích cho 3D Touch trên iOS 9, giúp người dùng có thể làm chủ dế yêu của mình thật dễ dàng và đơn giản. Hãy tải về và trải nghiệm trên chính iPhone của bạn nhé.

tweak-huu-ich-cho-3d-touch-tren-ios-9-8

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama