Tuyệt chiêu xử lý iphone 6 bị nhảy cảm ứng

Posted In Tin tức - By admin On Tuesday, October 18th, 2016 With 0 Comments

Tuyệt chiêu xử lý iphone 6 bị nhảy cảm ứng

Công nghệ hiện đại của Apple cho ra đời một sản phẩm mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, lúc sử dụng sẽ luôn được tương tác với man hinh nhạy bén nhất. Do vậy, nếu chiếc iphone 6 bị nhảy cảm ứng thì chẳng khác nào một đòn giáng mạnh đối với người dùng. Làm sao để xử lý vấn đề này? Việt Anh Mobile đã có giải pháp cho bạn:

Xem nhanh bảng giá mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Lỗi này xảy ra khá phổ biến và khiến cho người dùng không khỏi đau đầu. Cách khắc phục vấn đề này sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh gọn nhất!!!

iPhone sở hữu màn hình siêu cảm ứng

iphone-6-bi-ho-man-hinh-nhu-the-nao

Dấu hiệu iphone 6 bị nhảy cảm ứng

Các dấu hiệu cho thấy chiếc iphone 6 bị nhảy cảm ứng như sau:

- Khi bạn dùng điện thoại nhắn tin thì chữ trên điện thoại nhảy lung tung, đặc biệt là khi nhấn vào một kí tự này thì kí tự kia lại hiện ra trên ô soạn thảo.

- Trên menu chính trên điện thoại iPhone của bạn, các icon ứng dụng bạn muốn hiển thị lại không phản hồi mà hiện ra một icon khác mà bạn không muốn.

- Bất cứ khi nào thao tác với điện thoại, điểm chạm vào màn hình, thì không nhảy, mà nhảy một phím khác.

Cảm giác lúc này chắc chắn sẽ giống như bị “đùa dai” rất rất khó chịu. Tại sao lại khiến cho tình trạng này xảy ra:

Nguyên nhân iphone 6 bị nhảy cảm ứng

- Lỗi xảy ra là do lỗi của nhà sản xuất: hoặc các phần cứng bị hỏng, không đảm bảo chất lượng.

- Lỗi xảy ra do vấn đề sai lầm của người sử dụng:

+ Người dùng làm rơi điện thoại, va đập rất nhanh, hoặc ngấm nước làm cho máy bị ảnh hưởng và không phản hồi cảm ứng như mong muốn của người dùng.

+ Miếng dán màn hình, sạc điện thoại không đảm bảo chính hãng nên điện thoại bị nhảy cảm ứng.

Cách khắc phục iPhone 6 bị nhảy cảm ứng

- Hãy bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các tác nhân gây nguy hại cho máy như rơi từ độ cao lớn, các va chạm, hoặc ngấm nước thời gian dài.

- Sử dụng các miếng dán, các phụ kiện điện thoại chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất để điện thoại được sử dụng đúng cách và an toàn.

Thay miếng dán mới tốt hơn cho iPhone

Nếu iphone 6 bị nhảy cảm ứng mà bạn vẫn không thể khắc phục bằng các cách mà Việt Anh Mobile đã chia sẻ, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ với Việt Anh Mobile khi bạn gặp vấn đề với dế yêu ngay nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama