Trải nghiệm sớm các tính năng mới của Chrome trên iOS

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 4th, 2016 With 0 Comments

Là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất, Google Chrome có tốc độ xử lý nhanh, tính linh hoạt và cung cấp nhiều tiện ích mở rộng cho người sử dụng. Và cũng theo thông tin mới nhất thì Google vừa phát hành bản beta của trình duyệt Chrome cho iOS, cho phép người dùng trải nghiệm sớm các tính năng mới của Chrome trên iOS mà không cần phải chờ đợi tới phiên bản chính thức như trước đây nữa.

trai-nghiem-cac-tinh-nang-moi-cua-chrome-tren-ios (1)

Cũng tương tự như trên Android, Google đã áp dụng chính sách cho người dùng tải phiên bản Chrome beta cho iOS để người dùng trải nghiệm sớm các tính năng mới của hãng. Song, Chrome beta cho iOS còn bổ sung tính năng 3D Touch cùng một số tinh chỉnh nhỏ khác.

trai-nghiem-cac-tinh-nang-moi-cua-chrome-tren-ios (2)

Để cài đặt Chrome beta cho iOS, người dùng cần có sự hỗ trợ của công cụ lập trình TestFlight của Apple. “Táo Khuyết” đã mua lại TestFlight, công cụ cho phép lập trình viên beta test ứng dụng mà không phải qua App Store.
Trước tiên, từ App Store bạn cần tải và đăng ký TestFlight. Sau đó, từ iPhone/iPad bạn truy cập trang tải Chrome beta (https://www.google.com/chrome/browser/beta.html ) rồi nhất nút “Tải xuống Chrome beta cho iOS” hiện ra. Lúc này, bạn sẽ nhận một email xác nhận và phải đợi cho tới khi TestFlight gửi cho mình một notification cho biết đã có thể tải về ứng dụng.

Người dùng sẽ được trải nghiệm sớm các tính năng mới của Chrome trên iOS sau khi đã tải phiên bản Chrome beta cho iOS. Trên phiên bản beta của trình duyệt Chrome trong iOS, Google đã mang tới một vài thay đổi nhỏ như bổ sung khả năng hỗ trợ 3D Touch với iPhone 6S, 6S Plus; cho phép ấn mạnh vào biểu tượng Chrome trên màn hình home để mở nhanh tab mới hoặc kích hoạt tìm kiếm bằng giọng nói hat thậm chí là mở Chrome ở chế độ ẩn danh Incognito.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama