Touch id iphone 6 không nhạy phải làm sao?

Posted In Tin tức - By admin On Friday, August 5th, 2016 With 0 Comments

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng touch id iphone 6 không nhạy hay chưa? Việt Anh Mobile sẽ giới thiệu với các bạn một số cách để tăng khả năng sử dụng của người dùng và giúp tự khắc phục khi gặp lỗi này nhé!

  1. Đăng ký nhiều lần một dấu vân tay
    Thông thường, touch ID sẽ cho phép người dùng có thể đăng ký tối đa 5 dấu vân tay để sử dụng. Tuy nhiên, thay vì bạn đăng ký dấu vân tay của những ngón tay ít khi sử dụng, thì hãy đăng ký thật nhiều lần dấu vân tay của cả ngón trỏ phải và trỏ trái, vì đây là những ngón mà phần lớn người dùng thường sử dụng để mở khóa trên điện thoại.

Mẹo này giúp cho việc nhận dạng dấu vân tay có tỷ lệ cao hơn, và giúp cho người dùng được mở khóa nhanh hơn.

touch-id-khong-nhai-phai-lam-sao


2. “Rèn luyện” kỹ để cảm biến vân tay về dấu vân tay của bạn

Một cách trị lỗi touch id iphone 6 không nhạy chính là “rèn luyện” cảm biến vân tay này. Có lẽ rất ít người dùng biết về tính năng ẩn này của Touch ID. Cách thức thực hiện ngày nay rất đơn giản, người dùng chỉ cần đơn thuần truy cập vào trong phần cài đặt của TouchID và Mật khẩu, sau đó người dùng chạm ngón tay muốn lấy dấu vào cảm biến. Mỗi lần một mục vân tay đươc sáng lên trong danh sách, tức là một lần điện thoại của bạn đã nhận dạng thành công và “ghi nhớ” được thêm một chút về ngón tay của bạn.
Thêm nữa, tốc độ và khả năng nhận dạng vân tay của cảm biến vân tay trên điện thoại chắc chắn sẽ tăng đáng kể hơn nếu như sau này bạn thường xuyên thực hiện hoạt động rèn luyện này nhé!

3. Tránh chất lỏng, thường xuyên lau chùi cảm biến vân tay

Kẻ thù lớn nhất của Touch ID khiến cho ứng dụng này không hoạt động chính là nước và mồ hôi. Và chắc chắn cảm biến vân tay hoạt động sẽ giảm đáng kể công năng, thậm chí còn là không hoạt động nếu như trên tay bạn bị dính các chất lỏng như vậy. Vì thế trong quá trình sử dụng sau này, đặc biệt là khi thuwujc hiện các thói quen ăn uống, vệ sinh, bạn hãy thật cẩn trọng nhé, và tốt nhất là để cho điện thoại của mình tránh xa khỏi tầm tay của nước và thức ăn.

Thi thoảng, bạn cũng nên lau chùi cảm biến TouchID bằng cồn hoặc các thiết bị làm sạch để đảm bảo loại bỏ hết các chất nhờn đã tích tụ lại từ mồ hôi tay người dùng sau thời gian sử dụng. Khi đó, giẻ lau nên là loại vải mềm nhé!

Chúc các bạn thành công với các tips hạn chế việc touch id iphone 6 không nhạy nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama