Top ứng dụng Selfie trên iPhone cực hay

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, February 8th, 2017 With 0 Comments

Top ứng dụng Selfie trên iPhone cực hay

Phần mềm selfie hay còn gọi tên khác là Ứng dụng tự sướng là một trong số những ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị smartphone nói chung, giúp họ sở hữu những bức ảnh hoàn hảo để khoe với bạn bè hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng một kho ứng dụng khổng lồ như iOS với trăm ngàn ứng dụng tự sướng đủ thể loại, vậy bạn nên tải ứng dụng nào về đây?

Dưới đây là top những ứng dụng Selfie trên iPhone cực hay giúp bạn có được bức ảnh tự sướng thật ưng ý được hỗ trợ bởi các công cụ xóa khuyết điểm, kích hoạt chụp ảnh bằng cử chỉ, ghép nhiều bức ảnh thành video, gợi ý cách tạo dáng khi chụp ảnh…

ung-dung-sefie

  1.    Snapchat

Ưu điểm: Bên cạnh tính năng selfie cơ bản ra, Snapchat còn hỗ trợ người dùng trò chuyện, chat chít giữa bạn bè với nhau. Thêm vào đó Snapchat cho phép người dùng có thể gửi các đoạn video ngắn trong các cuộc hội thoại.

Nhược điểm: Song ứng dụng này vẫn có các hạn chế như không cho phép sử dụng ảnh có sẵn, tính năng bộ lọc hình khá ít và tấm hình, video đó sau một thời gian cũng sẽ tự biến mất.

  1.    Facetune

Chỉ trong vài phút, Facetune có thể giúp bạn tút tát lại lại da của mình với chỉnh sửa hình ảnh vô cùng thông minh.

Ưu điểm: Facetune có điểm cộng là giúp bạn loại bỏ những nhược điểm trên khuôn mặt, tạo ra nụ cười hoàn hảo, đồng thời cải thiện bức ảnh về nhiều mặt như làm mịn da, tạo một đôi mắt hút hồn hơn mà những ứng dụng cùng loại không có thể so sánh được.

Nhược điểm: Mặc dù Facetune chỉ hỗ trợ những bức hình chụp ảnh chân dung, bộ lọc hình không đa dạng, đối với người mới dùng thì thực sự ứng dụng này khó sử dụng.

  1.    Youcam Perfect

Ưu điểm: Bên cạnh những cải tiến như nhận dạng khuôn mặt và cho phép chuyển đổi chế độ chụp dễ dàng. Mà Youcam Perfect còn hỗ trợ đa dạng các hiệu ứng làm đẹp da trong thời gian thực, chỉ trong vài giây là bạn đã có một bức ảnh chân dung đẹp.

Nhược điểm: Nhưng YouCam Perfect khiến người sử dụng khá bực bội đó là có nhiều quảng cáo, đồng thời ứng dụng không hỗ trợ chế độ chụp bằng giọng nói, không phải lúc nào các tùy chỉnh cũng hiệu quả.

  1.    CamMe

Ưu điểm: CamMe sở hữu giao diện dễ sử dụng, đồng thời còn cho phép người dùng chụp ảnh với khoảng cách xa với cử chỉ bàn tay khá độc đáo. Bên cạnh đó chất lượng chụp ảnh tốt, điều này sẽ mang đến cảm giác hài lòng cho các bạn trong các chuyến du lịch.

Nhược điểm: Những thao tác, cử chỉ trong lúc chụp ảnh không được nhanh nhạy, thiết bị chỉ hoạt động trên iPhone, không được như Picr, ứng dụng chỉ cho phép chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter mà thôi.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn top ứng dụng Selfie trên iPhone cực hay. Chắc chắn khi sử dụng những ứng dụng này bạn sẽ có được những bức ảnh hoàn hảo như ý muốn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama