Tổng hợp các vấn đề khi màn hình iphone 6 bị lỗi

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Tổng hợp dưới đây của Việt Anh Mobile về những trường hợp màn hình iphone 6 bị lỗi hy vọng có thể giúp các độc giả tránh được tình trạng xấu trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu nào:

1. Màn hình đỏ

Màn hình iphone 6 bị lỗi màu đỏ là khi đang sử dụng, bỗng nhiên chuyển sang màu đỏ và đình công không hoạt động nữa. Đi kèm với đó là logo của Apple cùng xuất hiện.

Một số trường hợp có thể khắc phục, còn lại đều phải nhờ đến hỗ trợ kỹ thuật.

Quảng cáo: tham khảo giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Cách khắc phục: Người dùng có thể nhấn giữ tổ hợp nút Sleep/Wake và phím Home khoảng thời gian khoảng 10 giây. Khi đó, sẽ xuất hiện logo của Apple. Trong một số trường hợp, iPhone sẽ khởi động lại bình thường, nhưng vẫn đề vẫn sẽ tiếp tục xảy ra.

man-hinh-iphone-6-bi-loi

Vấn đề này nếu không khắc phục được rất có thể là do lỗi phần cứng. Nếu như máy của bạn không thể khắc phục được theo cách này, hãy đến Việt Anh Mobile để chúng tôi “trị bệnh” cho máy nhé!

2. Trục trặc khi phóng to hình ảnh hoặc biểu tượng toàn màn hình

Lỗi này có lẽ người dùng đã chẳng còn gì xa lạ nữa. Vấn đề xảy ra khi người dùng muốn phóng to hình ảnh hoặc biểu tượng trên iPhone, nhưng lại cảm thấy khó khăn để có thể điều hướng được. Lỗi này gây ra là do tính năng thu phóng của máy đã có vấn đề, và cũng liên quan đến màn hình nữa. Vì vậy khi màn hình iphone 6 bị lỗi này, hãy khắc phục như sau:

Giải pháp: Người dùng dùng 3 ngón tay để nhấn đúp vào màn hình điện thoại, và thấy ngay mọi thứ trở lại bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo sự cố này không xảy ra lần nữa, bạn vào Settings > chọn General > chọn Accessibility sau đó tắt chức năng  Zoom là được.

Bất cứ khi nào màn hình iphone 6 bị lỗi hoặc bất cứ lỗi kỹ thuật nào trên điện thoại mà bạn không thể khắc phục được, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama