Tốc độ xử lý của iPhone 4S chạy iOS 9.2.1 được cải thiện hơn

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Vào thứ 4 vừa qua, bản thử nghiệm cập nhật đầu tiên iOS 9.2.1 beta dành cho iOS 9.2 đã được test trên các iPhone đời cũ nhằm thử nghiệm cải tiến iOS 9.2.1 ra sao. Mặc dù không cải thiện được rõ rệt lắm nhưng tốc độ xử lý của iPhone 4S chạy iOS 9.2.1 được cải thiện hơn chiếc đang chạy iOS 9.2 kha khá.

Một số kênh như Youtube đã thử nghiệm so sánh độ cải tiến iOS 9.2.1 so với chính bản iOS 9.2 về hiệu suất sử dụng trên các dòng iPhone đời cũ như iPhone 5S, iPhone 5 và iPhone 4S ngay sau khi có thông tin về bản cập nhật iOS 9.2.1 beta được Applepublic cho người dùng có thể download để sử dụng thử.

toc-do-xu-ly-cua-iphone-4s-chay-ios-9.2.1-duoc-cai-thien-hone

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Mỗi bản cập nhật mới, Apple đều cố gắng nâng cấp hiệu suất, cải tiến phần mềm và cũng phải đảm bảo rằng không gây ảnh hưởng tới khả năng sử dụng ở các đời iPhone cũ. Tuy nhiên, do các đời iPhone cũ có phần cứng không đủ tiên tiến để đáp ứng tốc độ xử lý của các bản cập nhật mới nhất nên chúng vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng bị đơ, lag khi sử dụng. Chính vì lẽ đó mà những người dùng iPhone đời cũ đã cố tình không nâng cấp iOS để có thể sử dụng mượt mà hơn.

Tại phiên bản iOS 9.2.1, Apple đã chứng minh được sự cố gắng khắc phục của mình qua thử nghiệm tốc độ xử lý hoạt động của 2 chiếc iPhone 4S đang chạy 2 hệ điều hành iOS 9.2 và iOS 9.2.1 beta. Kết quả thật sự bất ngờ, mặc dù không được rõ rệt cho lắm nhưng tốc độ xử lý của chiếc iPhone 4S iOS 9.2.1 đã chạy nhanh hơn nhiều so với iOS 9.2.

Tốc độ xử lý của iPhone 4S chạy iOS 9.2.1 được cải thiện hơn là một kết quả xứng đáng cho sự cố gắng giải quyết vấn đề ảnh hưởng hiệu suất sử dụng trên các iPhone đời cũ qua một thời gian dài của Apple.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama