Tính năng trả lời nhanh trên ứng dụng tin nhắn của iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Sunday, August 16th, 2015 With 0 Comments

iPhone là một thiết bị di động được xem là cao cấp và thông minh nhất trên thị trường smartphone hiện nay. Với iPhone, nhiều người sử dụng chắc chắn cũng có thể ít biết đến tính năng trả lời nhanh trên ứng dụng tin nhắn của iPhone. Tính năng này cho phép bạn trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa máy cũng như trả lời tin nhắn khi đang mở một ứng dụng khác cực dễ dàng và nhanh chóng.

tinh-nang-tra-loi-nhanh-tren-ung-dung-tin-nhan-cua-iphone (2)

Hiện nay trên điều hành iOS 8, bạn đang sử dụng iPhone hoặc một thiết bị nào đó của Apple và nhận được tin nhắn thì chúng ta có thể trả lời ngay lập tức mà không cần vào ứng dụng tin nhắn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết nhất về tính năng trả lời nhanh trên ứng dụng tin nhắn của iPhone giúp bạn có thể trả lời tin nhắn của bạn bè một cách nhanh nhất.

  1. Trả lời tin nhắn khi đang mở một ứng dụng khác.

Khi bạn đang mở một ứng dụng nào đó thì bỗng nhiên máy bạn có tin nhắn đến, trong trường hợp này bạn không cần thoát ứng dụng đang dùng mà vẫn có thể trả lời tin nhắn ngay lập tức. Tin nhắn này thường xuất hiện dưới dạng Pop up, lúc này bạn chỉ cần chạm vào dòng tin nhắn rồi kéo nó xuống và trên màn hình sẽ hiện ra phần trả lời tin nhắn đó. Lúc này bạn đã có thể nhanh chóng trả lời tin nhắn rồi đấy.

  1. Trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa.

Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để mở máy ra rồi vào ứng dụng tin nhắn để trả lời tin nhắn. Trong trường hợp này thì cách nhanh nhất là bạn hãy chạm vào phần tin nhắn hiển thị ra rồi nhanh chóng gạt sang trái màn hình, khi đó màn hình sẽ hiện ra nút Trả lời (Reply) và ngay lúc này đây bạn có thể gõ phần trả lời ngay trên màn hình khóa.

Như vậy với 2 tính năng trả lời nhanh trên ứng dụng tin nhắn của iPhone là bạn đã có thể tiết kiệm được thời gian trả lời tin nhắn trong những trường hợp bất khả kháng rồi đấy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama