Tìm hiểu nguyên do iPhone 6 không bắt được wifi

Posted In Phần mềm - By admin On Wednesday, August 31st, 2016 With 0 Comments

Với những tiêu chuẩn tuyệt vời về công nghệ, đánh bật rất nhiều dòng máy cùng phân khúc, iPhone 6 khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy hài lòng. Nhưng một khi iphone 6 không bắt được wifi thì chắc chắn người dùng nào cũng lo lắng. Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu nguyên do và cách khắc phục nhé!

Tham khảo bảng giá mua iphone trả góp hiện nay

Dấu hiệu khi iphone 6 không bắt được wifi

Những dấu hiệu mà bạn có thể nhận thấy ngay khi iPhone 6 không bắt được Wifi, hãy đặc biệt lưu ý khi điện thoại găp các dấu hiệu sau đây nhé!

+ Sóng điện thoại vẫn ổn định nhưng không có cách nào kết nối được wifi.
+ Tín hiệu wifi thường giảm chất lượng một cách đột ngột không rõ nguyên nhân.
+ Khi kết nối wifi, người dùng truy cập Internet nhưng tốc độ rất chậm hoặc không thể kết nối mạng sau khi đã kết nối wifi.
+ Không thấy biểu tượng Wifi hiện sáng

Với 4 dấu hiệu này, rất có thể điện thoai của bạn đang gặp vấn đề với kết nối wifi, hãy tìm hiểu nguyên do gây ra dấu hiệu này và các cách khắc phục triệu để khi iphone 6 không bắt được wifi nhé!

iphone-6-khong-bat-duoc-wifi

Xử lý các dấu hiệu iphone 6 không bắt được wifi

Để dễ dàng xử lý khi lỗi này, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho điện thoại không thể bắt được Wifi, đặc biệt là nguyên nhân của từng dấu hiệu đã kể trên:

– Nút bật/tắt wifi không hiện màu sáng: Đây là lỗi phổ biến có thể xảy ra do phiên bản của iOS hoặc firmware đang xảy ra lỗi.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

+ Cập nhật điện thoại với phiên bản iOS mới nhất để tránh các rủi ro do phiên bản hệ điều hành cũ không được hỗ trợ hoặc xảy ra lỗi không tương thích các ứng dụng.
+ Nếu bạn không muốn cập nhật hệ điều hành lên cao hơn, hãy vào Setting-> chọn Airplane Mode -> chọn Gerenal-> chọn Reset-> chọn Reset Network Settings. Sau đó, bạn hãy nhấn giữ nút Home và phím Power để khởi động lại điện thoại một cách nhanh nhất nhé!

– Không tìm thấy mạng wifi để kết nối
Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn vào Setting -> chọn Wifi rồi sau đó lựa chọn kết nối với mạng wifi phù hợp. Nếu bạn vẫn không thể nào tìm thấy mạng wifi để kết nối, hãy reset lại wireless router rồi thử kết nối lại xem nhé.

– Thông báo đã kết nối wifi nhưng truy cập vào internet chậm hoặc không thể kết nối được.
Nếu bạn hiện đang sử dụng mạng wifi tại nhà, bạn hãy kiểm tra ngay chất lượng đường mạng bằng cách kết nối wifi từ máy tính. Nếu như máy tính vẫn kết nối tốt thì vấn đề là do điện thoại của bạn, bạn có thể thiết lập lại trên điện thoại bằng cách vào Settings -> chọn General -> chọn Reset -> chọn Reset Network Settings. Nếu máy tính không kết nối được thì bạn hãy tắt wireless router trong một thời gian rồi bật lại để kiểm tra sau nhé!

Những vấn đề kỹ thuật như iphone 6 không bắt được wifi hãy liên hệ ngay với Việt Anh Mobile để được hỗ trợ tức thì nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama