Thực hư iphone 6 có bị cong không

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, October 14th, 2016 With 0 Comments

Thực hư iphone 6 có bị cong không

Trong khi trên mạng internet đang lan truyề video về chàng trai vốn dùng tay để bẻ cong chiếc điệ thoại iPhone cua mình, dân tình bắt đầu lo lắng, xôn xao, không biết liệu iphone 6 có bị cong không và điều này có làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Một loạt cácphản hồi lo lắng của người dùng khiến cho bạn vô cùng lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu xem điều này có thật hay không nhé!

Bạn đã biết bảng giá mua iphone trả góp hiện nay chưa?

iPhone 6 bị cong khi cho vào túi quần

iPhone 6 có khả năng chịu lực như thế nào???

Tờ Consumer Reports đã chia sẻ một video với nội dung liên quan trực tiếp đến việc này như sau: Hãng này đưa vào thử nghiệm 5 mẫu điện thoại, trong đó có iPhone 6 nữa. Lực tối đa của thử nghiệm là 68kg. Khi đó, máy sẽ tác dụng lực cho đến khi chiếc điện thoại của bạn không thể phản hồi được nữa. Đó cũng là lúc bạn thực sự biết được khả năng chịu ddnwgj của chiếc điện thoại mà bạn đang dùng như thế nào. Và dưới đây chính là kết quả đó:

iphone-6-co-bi-cong-khong

Thông số thử nghiệm khá khả quan cho iPhone 6 Plus

Theo các thông số trên thì khả năng chịu đựng của iPhone 6 khá tốt và phải cần đến lực 31,5kg mới có thể làm điện thoại bi biến dạng, và 45 kg để bị tách khỏi vỏ. Do vậy, người dùng có thể tạm thời yên tâm với các nguyên do làm iPhone 6 bị cong, bởi các tác động thông thường sẽ khó có mức cân nặng lớn như vậy được. Bạn đã biết được đáp án liệu iphone 6 có bị cong không, và sẽ bị cong khi ở mức tác động lực như thế nào rồi đấy.

iphone-6-co-bi-cong-khong-vay

Phòng tránh iPhone 6 bị cong:

Mặc dù biết khoảng giới hạn chịu lực của iPhone 6, nhưng người dùng vẫn cần có biện pháp bảo vệ điện thoại cuẩ mình bằng các cách như sau:

Thay đổi ngay các thói quen sau nếu bạn không muốn chiếc iphone 6 bị cong vênh, xấu xí nhé!

  • Để điện thoại ở nơi an toàn, tránh xa các vật nhọn, cứng, đặc biệt là khi cất trong túi xách, bạn có thể làm cho điện thoại bị tác động mạnh vì các vật sắc nhọn như chìa khóa, bút v.v. Đồng thời tránh xa các nơi có độ cao lớn, nhưng chênh vệnh, không an toàn, rất dễ rơi xuống
  • Tránh xa tầm với của trẻ em, không cho trẻ nghịch điện thoại, chúng có thể quăng quật điện thoại của bạn không khác gì các đồ chơi khác vậy
  • Tránh xa các khu vực có nhiệt độ cao hay ánh nắng chiếu thẳng vào. Nhiệt độ sẽ làm điện thoại cong, vênh rất nhanh, và còn ảnh hưởng với bộ phận bên trong của máy nữa.

Mọi thắc mắc chi tiết hơn về việc  iphone 6 có bị cong không và cách xử trí khi điện thoại của bạn bỗng … bị uốn dẻo như vậy, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để được tư vấn chi tiết nhất nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama