Thủ thuật xóa ảnh trong Photo Stream trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

Mỗi khi bạn chụp ảnh, một bức ảnh sẽ được lưu trên Camera Roll và một bức nữa sẽ được upload lên iCloud và được lưu vào một album tên là Photo Stream. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách xóa chúng như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết thủ thuật xóa ảnh trong Photo Stream trên iPhone, iPad dưới đây nhé.

Cách tốt nhất để lưu trữ và đồng bộ những tấm ảnh trên thiết bị của bạn là sử dụng Photo Stream nhưng đôi khi Photo Stream lại khiến dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn xuống thấp vì tăng gấp đôi thậm chí gấp ba lần số ảnh lưu trữ nhờ tính tự động khi đồng bộ dữ liệu lên icloud. Điều này đã gây cảm giác khó chịu vì nếu bức ảnh đó bạn chụp không ưng ý và nó vẫn upload lên iCloud. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Thủ thuật xóa ảnh trong Photo Stream trên iPhone, iPad:

Bước 1: Từ trên thiết bị của bạn, khởi động ứng dụng Photos (Ảnh)

thu-thuat-xoa-anh-trong-photo-stream-tren-iphone-ipad (1)

Bước 2: Kích chọn Album > My Photo Stream (Kho ảnh của tôi)

thu-thuat-xoa-anh-trong-photo-stream-tren-iphone-ipad (2)

Bước 3: Tìm đến những bức ảnh mà bạn muốn xóa. Chọn vào biểu tượng Thùng rác phía dưới bức ảnh.

thu-thuat-xoa-anh-trong-photo-stream-tren-iphone-ipad (3)

Bước 4: Tích chọn Delete Photo (Xóa ảnh) để xác nhận xóa bức ảnh tại cửa sổ popup hiện lên.

thu-thuat-xoa-anh-trong-photo-stream-tren-iphone-ipad (4)

Trên đây là thủ thuật xóa ảnh trong Photo Stream trên iPhone, iPad rất đơn giản và nhanh chóng. Từ nay mỗi khi những bức ảnh của bạn tự động upload lên iCloud mà bạn không ưng ý thì bạn có thể áp dụng cách xóa ảnh trong Photo Stream như hướng dẫn này nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama