Thủ thuật sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, September 7th, 2015 With 0 Comments

Bạn sẽ không còn mắc thời gian và công sức để jailbreak chiếc iPhone 6 lock mà vẫn có thể sửa hết các lỗi thiết yếu nhất chỉ sau một cú click chuột là mọi chuyện sẽ được giải quyết hết. Vậy làm cách nào để làm được điều đó? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết thủ thuật sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak sau đây nhé.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết khi sử dụng iPhone 6 lock thì chúng ta cần tiến hành jailbreak cho thiết bị mới sửa hết các lỗi cho điện thoại, nhưng người dùng luôn e dè rằng nếu tiến hành jailbreak cho một số thiết bị mới sử dụng thì sẽ bị mất bảo hành dù đang còn trong thời gian bảo hành đi nữa. Tuy nhiên chúng ta có một công cụ giúp sửa được hầu hết những lỗi cơ bản của một chiếc iPhone lock như không tra được *101# hay bị trừ tiền bằng một cú click chuột mà không cần phải jailbreak thiết bị.

Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian hay lo lắng về những lỗi trên máy nữa. Công cụ này chạy trên máy tính nên bạn cần iTunes mới có thể thực hiện nhiệm vụ kết nối với iPhone. Ngoài ra, bạn cũng cần từ chối hoặc tốt nhất là tắt hẳn các đề nghị cập nhật nhà mạng trên iPhone.

Thủ thuật sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak:

Bước 1: Tải công cụ WiMax iCarrier dưới dạng nén về máy tính và sau đó giải nén ra, bật file chạy WiMax_ iCarrier. Bấm vào link dưới đây để tải về

https://drive.google.com/file/d/0BwkleBCogsQIZGpFQWpfMXdoODQ/view

Bước 2: Kế tiếp ta kết nối iPhone vào máy tính rồi bấm thử lần lượt 3 nút phía dưới. Sau mỗi nút bấm nếu kiểm tra thấy iPhone lock không còn lỗi là được và có thể dừng lại.

thu-thuat-sua-loi-iphone6-lock-khong-can-jailbreak (1)

Bước 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu, nếu thấy mục Nhà cung cấp có mấy ký tự tiếng Trung thay cho tiếng Nhật thì sửa được lỗi cho chiếc iPhone khóa mạng.

thu-thuat-sua-loi-iphone6-lock-khong-can-jailbreak (2)

Vậy là với thủ thuật sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak trên đây bạn đã có thể sửa các lỗi hay gặp nhất trên iPhone mà không cần phải jailbreak tốn thời gian và công sức.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme