Thủ thuật lấy lại danh bạ đã mất trên iPhone bằng SIM

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, February 8th, 2017 With 0 Comments

Thủ thuật lấy lại danh bạ đã mất trên iPhone bằng SIM

Trong quá trình sử dụng iPhone, bạn vô tình xóa hết danh bạ của mình hoặc một sự cố nào đó mà danh bạ điện thoại của bạn bị mất thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Với mẹo lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng SIM mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là phương pháp hoàn hảo để bạn có thể khôi phục, lấy lại các danh bạ bị mất trên iPhone, cũng như tránh được việc lấy lại số từng người rất mất thời gian và công sức.

lay-lai-danh-ba-da-mat

Danh bạ là một trong những dữ liệu vô cùng quan trọng trên điện thoại của bạn. Nếu một ngày nào đó, iPhone của bạn bị mất hết danh bạ thì bạn sẽ cảm giác rất khó chịu vì không biết cách lấy lại danh bạ đã bị mất như thế nào. Đừng quá lo lắng nhé, bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối được vấn đề trên một cách dễ dàng.

Hướng dẫn lấy lại danh bạ đã mất trên iPhone bằng SIM:

Để có thể lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone thì bạn chỉ cần vào làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone, bạn truy cập Cài đặt – Settings.

Bước 2: Sau đó chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch – Mail, Contacts, Calendars.

lay-lai-danh-ba-da-mat-buoc-2

Bước 3: Tiếp đến lựa chọn Nhập danh bạ trên SIM – Import SIM Contacts.

lay-lai-danh-ba-da-mat-buoc-3

Bước 4: Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bạn lựa chọn Trên iPhone của Tôi.

Bước 5: Ngay sau đó, điện thoại của bạn sẽ tiến hành nhập hết tất cả các danh bạ đã được lưu trên SIM. Sau khi quá trình này hoàn thành, các bạn chỉ cần quay về mục Danh bạ và kiểm tra những địa chỉ liên hệ của mình để xem kết quả thế nào nhé.

Thật ra cách thực hiện này đơn giản tuy nhiên nó đòi hỏi rằng số điện thoại đó phải được lưu trong sim của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng SIM, chúng tôi tin rằng đây là phương án hiệu quả nhất để bạn có thể lấy lại những danh bạ bị mất sau khi reset máy hay chuyển sang thiết bị iPhone khác. Chúc các bạn thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama