Thủ thuật hiển thị sóng bằng số trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 13th, 2015 With 0 Comments

Thay đổi hiển thị sóng bằng số trên iPhone là cách người dùng có thể biết chính xác chất lượng mạng trên thiết bị của mình bằng các con số cụ thể, đây là điều thật sự hữu ích khi bạn đi vào vùng sóng kém và cần một vị trí tốt hơn để thực hiện cuộc gọi. Để làm được điều này, mời bạn theo dõi bài viết thủ thuật hiển thị sóng bằng số trên iPhone.

Độ mạnh/yếu của sóng điện thoại được hiển thị trên iPhone bằng các đường vạch, thường là năm vạch, tuy nhiên với iPhone bạn sẽ có thể chuyển đổi được chế độ hiển thị cột sóng di động của nhà mạng từ vạch sang số và ngược lại.

Các thiết bị di động iOS có rất nhiều tính năng ẩn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng nhưng nhà sản xuất lại không hề đề cập đến trong sách hướng dẫn. Hiển thị sóng bằng số là một trong những tính năng che giấu trên iPhone, cách thức thực hiện chế độ này cũng rất đơn giản mà không cần phải jailbreak iPhone.

Thủ thuật hiển thị sóng bằng số trên iPhone:

Bước 1: Mở màn hình gọi điện thoại lên, gõ vào đó *3001#123453* rồi tiến hành quay số. Khi đó phần mềm Field Test lập tức chạy.

thu-thuat-hien-thi-song-bang-so-tren-iphone (1)

Bước 2: Chạm vào góc trên cùng bên trái màn hình iPhone sẽ thấy thay đổi kiểu hiển thị cột sóng di động, tùy theo sở thích hãy chọn hiển thị bằng vạch hay số (dBm).

thu-thuat-hien-thi-song-bang-so-tren-iphone (2)

Bước 3: Lưu lại tùy chọn và thoát khỏi chế độ Field Test bằng cách ấn giữ nút nguồn cho đến khi hiện lên thông báo “Slide to power off”. Sau đó giữ nút Home/Touch ID khoảng 10 giây và màn hình chính Home Screen sẽ hiển thị, xác nhận kích hoạt thành công tính năng ẩn chuyển đổi kiểu hiển thị cột sóng di động của nhà mạng.

thu-thuat-hien-thi-song-bang-so-tren-iphone (3)

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể nhấn vào góc trái bên trên màn hình để thay đổi kiểu hiển thị sóng. Thủ thuật hiển thị sóng bằng số trên iPhone nó có tác dụng khi nào bạn ở những nơi sóng yếu và cần tìm nơi sóng mạnh thì có thể dùng đến.

thu-thuat-hien-thi-song-bang-so-tren-iphone (4)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama