Thủ phạm khiến iphone 6s plus bị hao pin

Posted In Phần mềm - By admin On Tuesday, December 6th, 2016 With 0 Comments

Thủ phạm khiến iphone 6s plus bị hao pin

Cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 6S Plus, chắc chắn người dùng rất thích thú và không thể rời mắt chút nào. Đó cũng chính là lý do làm cho những chiếc iphone 6s plus bị hao pin nhanh chóng mà không hiểu vì sao. Hãy tìm hiểu ngay các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để phòng tránh trước khi pin máy … bỏ bạn mà đi nhé!

  1. Ứng dụng Wifi luôn tự động tìm Wifi mới để kết nối

Tính năng này làm cho người dùng dù đi bất cứ đâu cũng biết được ở gần đó có nguồn Wifi khả dụng nào để sử dụng. Tuy nhiên, điều đó khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị hao tổn pin rất nhanh, làm cho máy không ngừng hoạt động, dù cho người dùng có đang dùng máy hay không. Điều đó khiến cho dung lượng pin bị lãng phí một lượng rất lớn.

iphone-6-co-bi-nhiem-virus-khong-vay

Chính vì thế ngay lúc này, nếu không muốn khiến cho chiếc điện thoại bị hao pin nữa, hãy làm theo các thao tác sau: vào Settings > chọn Wi-Fi và tắt ngay chế độ Ask to Join Networks để tiết kiệm pin hơn nhé!

  1. Dùng máy hàng ngày nhưng không reset bao giờ

Rất nhiều người dùng mỗi ngày sử dụng điện thoại hàng giờ đồng hồ, nhưng chẳng bao giờ reset máy, để máy được nghỉ ngơi hay giải phóng đi các dữ liệu thừa. Thông thường các thao tác của bạn trên máy có thể tốn dung lượng RAM, tạo các dữ liệu thừa không cần thiết trong máy. Do đó, với những dữ liệu thừa đó, máy sẽ vận hành ì ạch hơn, và đương nhiên ngốn một dung lượng pin vô cùng lớn.

Hãy gghi nhớ reset máy thường xuyên hơn để điện thoại của bạn được giải phóng nhé!

  1. Không bao giờ cập nhật hệ điều hành

Một thói quen rất xấu của rất nhiều người dùng điện thoại là ngại không cập nhật hệ điều hành. Một phần do những hạn chế về các thao tác kỹ thuật, một phần do không nhận thấy sự quan trọng của việc cập nhật hệ điều hành. Điều này khiến cho người dùng tự phá hủy điện thoại của mình, khiến iphone 6s plus bị hao pin do không đồng đều trong ứng dụng, cộng thêm lỗi ứng dụng không được khắc phục, gây xung đột và chắc chắn điện thoại lại càng ì ạch hơn.

Loại bỏ ngay những thói quen xấu trên để bảo vệ cho dế yêu của bạn, dùng lâu hơn, và bền bỉ hơn qua năm tháng chứ không phải một cỗ máy ì ạch, chậm phản hồi nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama