Thiết lập tính năng lặp lại thông báo khi có tin nhắn trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, May 27th, 2016 With 0 Comments

Trên iOS 9, Apple đã cho cập nhật tính năng lặp lại thông báo tin nhắn, giúp người dùng có thể tùy chỉnh thông báo nhiều lần. Tuy nhiên, tính năng này lại gây ra nhiều phiền phức trong một số trường hợp khi đang ở chỗ đông người, trong phòng làm việc…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập tính năng lặp lại thông báo khi có tin nhắn trên iPhone.

Bạn có biết iphone 6 giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Apple đã cho ra mắt hệ điều hành iOS 9 với nhiều sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn, một trong số đó là tính năng tùy chỉnh thông báo tin nhắn, thông báo tin nhắn đến sẽ được lặp lại sau ít phút giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Tuy tính năng này mang lại nhiều tiện lợi nhất định song nó cũng là nguyên nhân khiến bạn bực tức mỗi khi tin nhắn quảng cáo, spam lặp lại nhiều lần, đặc biệt là những trường hợp đang ở chỗ đông người không thể xem tin nhắn được. Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng lặp lại thông báo khi có tin nhắn trên iPhone, hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây:

Thiết lập tính năng lặp lại thông báo khi có tin nhắn trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Settings > chọn Notifications > Messages.

thiet-lap-tinh-nang-lap-lai-thong-bao-khi-co-tin-nhan-tren-iphone-1

Bước 2: Ở mục Repeat Alerts, được hiển thị số lần lặp lại. Như vậy, mặc định trên iPhone sẽ tự động chọn mục Once (1 lần). Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thông báo lặp lại thì hãy chọn Never để thông báo không bao giờ lặp lại nữa.

Tương tự nếu bạn muốn tin nhắn được lặp lại bao nhiêu lần thì bạn chọn số lượng bạn mong muốn được thiết lập sẵn trên iPhone.

thiet-lap-tinh-nang-lap-lai-thong-bao-khi-co-tin-nhan-tren-iphone-2

Trên đây là cách thực hiện thiết lập tính năng lặp lại thông báo khi có tin nhắn trên iPhone, thao tác hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Hy vọng với cách thiết lập này bạn sẽ không còn khó chịu mỗi khi tin nhắn cứ lặp lại liên tục nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama