Thêm phím tắt hành động cảm ứng 3D cho camera trên iPhone 6S

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Với những người thích selfie thì mẹo thêm phím tắt hành động cảm ứng 3D cho camera trên iPhone 6S bằng cách sử dụng tweak UnlimShortcut này cực kì hữu ích và tiện dụng.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Trên iPhone 6S, cảm ứng 3D chỉ hiển thị được 3 hoặc 4 lựa chọn phím tắt hành động cho mỗi ứng dụng iOS. Với Camera thì mặc định có 4 phím tắt hành động cảm ứng 3D cơ bản bao gồm: Selfie, Quay phim, Quay Slo-mo và Chụp ảnh. Tuy nhiên, người dùng có thể mở rộng số lựa chọn phím tắt và hành động cảm ứng 3D trên ứng dụng Camera từ 4 phím tắt cơ bản thành 6 phím bằng cách sử dụng Cydia tweak UnlimShortcut. Nhưng thế đồng nghĩa với việc bạn có thể thêm 2 hành động mới đó là Chụp ảnh chế độ Panomara và Quay Time-Lapse.

them-phim-tat-hanh-dong-cam-ung-3d-cho-camera-tren-iphone-1

Theo nhà phát triển PoomSmart, UnlimShortcut có tác dụng chủ yếu tăng thêm 2 phím tắt lựa chọn hành động cảm ứng 3D nhanh cho ứng dụng Camera trên iPhone 6S và 6S Plus. Ngoài ra, UnlimShortcut còn cho phép người dùng thay đổi kích thước tối đa, chiều rộng, chiều cao, font tiêu đề và biểu tượng cho list phím tắt hành động cảm ứng nhanh.

Bên cạnh đó, đi kèm với UnlimShortcut còn có thểm 1 tweak CamTouch nó hỗ trợ bạn thêm 2 phím tắt hành động cụ thể cho ứng dụng Camera. Tuy nhiên, sau khi bạn cài đặt thành công UnlimShortcut thì bạn mới có thể hành động được với tweak CamTouch.

them-phim-tat-hanh-dong-cam-ung-3d-cho-camera-tren-iphone-2

UnlimShortcut là một tinh chỉnh trên Cydia và được miễn phí hoàn toàn, người dùng có thể cài đặt và sử dụng nó khi đã jailbreak thiết bị của mình.

Với mẹo thêm phím tắt hành động cảm ứng 3D cho camera trên iPhone 6S thì bạn có thể mở rộng thêm 2 hành động cảm ứng 3D nhanh: Chụp ảnh chế độ Panomara và Quay Time-Lapse cho list lựa chọn hành động trên ứng dụng Camera cơ bản. Đây là một tweak rất hữu ích cho những người thích selfie.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama