Thêm nút Back ảo cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, November 25th, 2015 With 0 Comments

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi được nhiều người dùng ưa chuộng nhất bởi vì thiết kế sang trọng và được bổ sung những tính năng mới. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng rất khó chịu vì không thể chạm tới các nút ở góc trên bên trái hoặc chính xác hơn không thể kiểm soát bằng một tay, khiến thiết bị dễ rơi vỡ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Nhưng bạn đừng lo lắng, với miếng dán cường lực thông minh Halo Back sẽ bổ sung thêm nút Back ảo cho iPhone cho những chiếc iPhone 6/6 Plus có màn hình lớn.

them-nut-back-ao-cho-iphone-6-va-iphone-6-plus

Như các bạn cũng đã biết, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được nâng cấp màn hình kích cỡ lớn hơn các thế hệ trước nhằm mang lại một sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, một số người dùng gặp phải rắc rối trong quá trình sử dụng khi với tay lên góc trên màn hình để thao tác với nút Back.

Apple cũng đang trang bị tính năng sử dụng 1 tay Reachability hoặc sử dụng tính năng back bằng các trượt từ mép vào nhưng chúng có vẻ không hợp lý trên màn hình to nhất là đối với iPhone 6 Plus.

Vừa qua, một dự án đang kêu gọi đầu tư có tên Halo Back trên Kickstater, là một sản phẩm miếng dán màn hình thông minh cho iPhone cho phép người dùng bổ sung thêm nút Back ảo cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, giúp bạn có thể sử dụng iPhone bằng một tay rất dễ dàng.

Halo Back là dự án được gây quỹ trên Kickstater, bạn có thể đặt mua Halo Back tại địa chỉ https://goo.gl/woJU1y với giá 14$ hoặc có thể tham khảo video giới thiệu tính năng của Halo Back.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama