Thêm một lựa chọn cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, June 29th, 2015 With 0 Comments

Trong quá trình thao tác trên iPhone, bạn đã trót lỡ xóa nhằm một số dữ liệu quan trọng nhưng lại không sao lưu chúng trước đó. Vậy làm thế nào để lấy lại những dữ liệu đó? Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn phần mềm giúp khôi phục lại dữ liệu đã mất trên iPhone có tên là Stellar Phoenix Data Recovery for iOS.

Ads hữu ích cho bạn: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Có rất nhiều phần mềm có chức năng khôi phục dữ liệu trên thị trường và bạn không biết phần mềm nào mang lại hiệu quả tốt. Với phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đã mất như danh bạ, danh sách cuộc gọi, tin nhắn, …trên các thiết bị iOS như iPhone 4, 4s, 5, 5S, 5C. Bên cạnh đó, công cụ này còn có khả năng khôi dữ liệu từ các tập tin sao lưu của iTunes.

Bước 1: Đầu tiên bạn tải phần mềm về và cài đặt. Sau đó khởi động Stellar Phoenix Data Recovery for iOS và kết nối với máy tính. Tại màn hình chính, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khôi phục là từ thiết bị và từ bản sao lưu của iTunes.

 them-mot-lua-chon-cuu-du-lieu-bi-xoa-tren-iphone-ipad (1)Cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad

Bước 2: Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Tại đây, chọn Scan Device để khôi phục dữ liệu từ thiết bị. Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành quét thiết bị.

them-mot-lua-chon-cuu-du-lieu-bi-xoa-tren-iphone-ipad (2)Cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad

Bước 3: Sau khi quét hoàn thành, Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành tổng hợp lại danh sách các dữ liệu có thể được khôi phục.

them-mot-lua-chon-cuu-du-lieu-bi-xoa-tren-iphone-ipad (3)

Bước 4: Theo đó, bạn sẽ được cung cấp một  danh sách các dữ liệu được phân theo nhóm như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, …sẽ có thể khôi phục được để bạn lựa chọn.

them-mot-lua-chon-cuu-du-lieu-bi-xoa-tren-iphone-ipad (4)Cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad

Bước 5: Khi đã chọn lựa xong các dữ liệu cần phục hồi rồi thì hãy nhấn save.

 them-mot-lua-chon-cuu-du-lieu-bi-xoa-tren-iphone-ipad (5)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama