Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ sử dụng màn hình 3D

Posted In Tin tức - By admin On Sunday, June 28th, 2015 With 0 Comments

Sau khi Apple cho ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì tại một số thị trường liên tục “cháy hàng”. Theo đó, Apple sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” với dòng sản phẩm mới được tích hợp màn hình 3D nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

the-he-iphone-tiep-theo-se-su-dung-man-hinh-3dThế hệ iPhone tiếp theo sẽ sử dụng màn hình 3D

Theo tờ Economic Daily News cho rằng, Apple rất có thể đang thử nghiệm tính năng hiển thị hình ảnh ba chiều trên màn hình cảm ứng giúp cho người dùng nâng cao trải nghiệm trên thiết bị di động của mình.

Công nghệ màn hình 3D không phải mới mẻ gì trên thị trường điện thoại di động hiện nay tuy nhiên nếu thế hệ iPhone mới tích hợp tính năng này thì quả thực là một tin tốt đối với fans nhà Táo yêu thích công nghệ 3D.

Ads hữu ích cho bạn: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Các hãng HTC, LG và Amazon đã từng tung ra thiết bị sử dụng công nghệ màn hình 3D này, tuy vậy có thể nhìn được thì bạn lại phải dùng một chiếc kính chuyên dụng và khi sử dụng màn hình này quá lâu sẽ dễ gây nên choáng váng, đó cũng là điểm yếu duy nhất khiến cho các sản phẩm này không thành công như mong đợi.

Theo thông tin rò rỉ, Apple đang cố gắng xây dựng hệ thống phần cứng và phần mềm tốt nhất để hỗ trợ cho màn hình 3D. Lý do được đưa ra vì công nghệ In-cell đang dùng cho màn hình cảm ứng iPhone 6 sẽ không tương thích với màn hình 3D.

Vừa qua, Apple đã đăng ký bằng sáng chế mới cho công nghệ của mình với nội dung hỗ trợ việc sử dụng hình ảnh 3 chiều cho dòng iPhone qua công nghệ cảm ứng đa điểm, đặc biệt người dùng sẽ chẳng cần sử dụng một chiếc kính nào để có thể xem những hình ảnh 3D bằng mắt thường.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama