Thay đổi độ sáng màn hình iPhone bằng nút Home

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, September 22nd, 2015 With 0 Comments

Một trong những cách giúp tiết kiệm pin hiệu quả đó là chỉnh độ sáng màn hình iPhone. Việc thay đổi độ sáng màn hình iPhone bằng nút Home là một mẹo giúp bạn thao tác nhanh hơn cả thanh trượt điều chỉnh độ sáng màn hình bằng cách thủ công.

Chúng ta chỉ cần sử dụng nút Home và bấm vào nó 3 lần liên tiếp khi đó độ sáng sẽ được giảm đi, để quay lại mức tiêu chuẩn ta lại tiếp tục bấm vào nó 3 lần liên tiếp như vậy là đã có thể thực hiện được thao tác thay đổi độ sáng màn hình iPhone.

Trên các thiết bị iOS đều được trang bị tính năng tự động thay đổi độ sáng màn hình theo môi trường. Tuy nhiên, để áp dụng được đều này trên iPhone các bạn cần phải thiết lập cho nó được phép hoạt động. Hiện nay, iOS 8 đã bổ sung thanh trượt để điều chỉnh độ sáng màn hình thủ công nhưng một mẹo nhỏ khác bằng cách sử dụng nút Home sẽ giúp thực hiện thao tác này nhanh hơn.

Thay đổi độ sáng màn hình iPhone bằng nút Home:

Bước 1: Trên thiết bị, truy cập Settings > General > Accessibility > Zoom và bật tính năng này lên. Sau đó, chạm vào màn hình 3 lần liên tiếp bằng 3 ngón tay sẽ có một cửa sổ hiện lên bạn chọn tiếp vào Full Screen Zoom.

thay-doi-do-sang-man-hinh-iphone-bang-nut-home (1)

Bước 2: Tại đây chúng ta kéo thanh thu phóng để đưa màn hình về kích thước tiêu chuẩn rồi bấm chọn Choose Filter > Low Light.

Bước 3: Tiếp tục quay lại mục Settings > General > Accessibility rồi kéo xuống cuối cùng chọn Accessibility Shortcut. Chọn Zoom để kích hoạt phím tắt.

thay-doi-do-sang-man-hinh-iphone-bang-nut-home (2)

Bước 4: Cuối cùng bạn đã có thể sử dụng cách bấm nút Home 3 lần liên tiếp để thay đổi độ sáng màn hình và bấm 3 lần liên tiếp như vậy để trở về trạng thái ban đầu.

Với các thao tác trên bạn đã có thể thay đổi độ sáng màn hình iPhone bằng nút Home giúp bạn được nhiều trong việc sử dụng iPhone khi cần tiết kiệm pin hay muốn tăng độ sáng màn hình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama