Tạo hiệu ứng vỡ màn hình cho iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, March 24th, 2016 With 0 Comments

Sắp đến ngày cá tháng 4 rồi, bạn đã chuẩn bị những gì cho màn nói dối cực bá đạo dành cho bạn bè của mình hay chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo hiệu ứng vỡ màn hình cho iPhone với ứng dụng Crack and Break, bạn có thể sẽ khiến người ấy “tái mặt” khi nhìn thấy màn hình iPhone của bạn vỡ tan trong ngày “Cá tháng Tư”

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Crack and Break it là một ứng dụng vui và thú vị giúp bạn tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng giống như màn hình điện thoại bị rạn nứt vỡ. Bạn có thể sử dụng nó để “lòe” bạn bè hoặc đơn giản là muốn màn hình bạn trông thật khác biệt.

tao-hieu-ung-vo-man-hinh-cho-iphone

Là một ứng dụng với hình ảnh giả lập tốt nhất, rất chân thực và âm thanh trò đùa y như thật. Crack and Break it sẽ khiến màn hình iPhone bị vỡ ngay bởi các tính năng sau:

+ Chạm vào màn hình iPhone sẽ bị vỡ vụn, tuy là giả lập nhưng nó sẽ trông như thật vì bạn vẫn có thao tác được các chức năng trên iPhone một cách bình thường.

+ Lắc nhẹ làm cho màn hình bị vỡ. Hãy thử tưởng tượng khi bạn bật chế độ này cho máy và đưa iPhone cho một người bạn, khi cầm nó sẽ kêu rắc một cái, màn hình vỡ vụn chắc sẽ khiến người bạn này đau tim lắm.

+ Hãy bật lên chế độ lắc để cho vỡ màn hình vỡ giả lập để khiến một người nào đó phải bỏ thói quen hay vứt điện thoại một cách chẳng hề thương tiếc.

Tạo hiệu ứng vỡ màn hình cho iPhone:

  1. Tải ứng dụng Crack and Break it về iPhone

Để có thể tải ứng dụng Crack and Break it về iPhone bạn bấm vào link sau:

https://itunes.apple.com/us/app/crack-break-it-!/id448925179?mt=8

  1. Cách sử dụng Crack and Break it

Để sử dụng Crack and Break it, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng lên và bấm Start. Bạn có thể lựa chọn các chức năng của chúng ở nút có biểu tượng bánh răng cưa.

Việc tạo hiệu ứng vỡ màn hình cho iPhone là cách giúp bạn có thể trêu chọc người thân và bạn bè của mình nhân ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lạm dụng nó vì sẽ khiến bạn bè của mình giận đấy.

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama