Tạo hiệu ứng chuyển trang iPhone độc lạ

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 4th, 2016 With 0 Comments

Sau khi đã jailbreak iPhone, người dùng có thể thực hiện một số tweak trên Cydia để sử dụng hiệu ứng chuyển trang trên iPhone. Trong số đó, ứng dụng InfiniBoard được người dùng đánh giá khá cao sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng chuyển trang iPhone độc lạ và thú vị.

Trên các thiết bị di động màn hình cảm ứng thì bạn sẽ có 1 thao tác mà 100% mọi người đều phải thực hiện đó chính là vuốt trang màn hình. Hiệu ứng chuyển trang màn hình ở mỗi dòng điện thoại sẽ khác nhau, trên iPhone thì được gán mặc định, vậy bạn có muốn thay đổi nó hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo hiệu ứng chuyển trang iPhone độc lạ với tweak InfiniBoard.

Bản thân iPhone bị hạn chế điều chỉnh khá nhiều, do đó bạn chỉ cần thật sự tùy biến được cho nó nếu như bạn có jailbreak máy. Khi jailbreak bạn có thể tha hồ tải những ứng dụng từ Cydia giúp iPhone của bạn trở nên phong cách hơn. Hầu hết các tweak trên Cydia đều miễn phí với InfiniBoard cũng vậy, bạn có thể tải và sử dụng chúng cho thiết bị của mình.

Tạo hiệu ứng chuyển trang iPhone độc lạ:
Bước 1: Truy cập Cydia, tìm và cài đặt InfiniBoard cho thiết bị của mình.

tao-hieu-ung-chuyen-trang-iphone-doc-la (1)

Bước 2: Khi đã cài đặt InfiniBoard hoàn tất trên thiết bị của mình, bạn hãy Khởi động lại máy.

tao-hieu-ung-chuyen-trang-iphone-doc-la (2)

Bước 3: Để sử dụng InfiniBoard trên iPhone, người dùng cần kích hoạt ứng dụng này bằng cách chọn Cài đặt/Settings và tìm đến InfiniBoard, chọn Enable InfiniBoard.

Tương tự các tweak khác, InfiniBoard cho phép người dùng cá nhân hóa và tùy biến điện thoại của mình theo phong cách riêng mà họ muốn. Tuy nhiên, InfiniBoard chỉ tương thích cho hệ điều hành iOS 7 trở xuống, nếu đã cài đặt iOS 9 thì người dùng không thể sử dụng được tweak này.
Trên đây là hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển trang iPhone độc lạ giúp cho bạn thay đổi phong cách iPhone của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama