Tăng IQ cho Siri trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Siri là một tính năng đặc biệt trên iPhone và được người dùng đánh giá khá cao về mức độ thông minh. Song, với tweak Adiutor bạn vẫn có thể tăng trí thông minh cho Siri và biến Siri thành một công cụ chuyên nghiệp hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tăng IQ cho Siri trên iPhone, iPad.

Tweak Adiutor trên Cydia giúp người dùng có thể tăng trí thông minh cho Siri trên thiết bị iPhone, iPad biến trợ lý ảo này thành một công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình, bạn có thể bổ sung thêm những câu lệnh mới, hỗ trợ xử lý nhanh hơn, tiện dụng và tùy biến cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Sau khi jailbreak iPhone người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau khi tiếp cận và sử dụng các ứng dụng có sẵn trên Cydia bao gồm ứng dụng Adiutor, đây là một ứng dụng được miễn phí hoàn toàn và được người dùng đánh giá khá cao. Để tăng IQ cho Siri trên iPhone, iPad, bạn cần tải tweak Adiutor về thiết bị của mình và làm theo hướng dẫn sau đây:

  1. Tìm và cài Adiutor

Trên iPhone, iPad bạn truy cập Cydia và tìm kiếm “Adiutor”. Sau khi Adiutor được hiện ra, bạn chọn Cài đặt rồi xác nhận cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Đợi quá trình cài đặt kết thúc bạn chọn Khởi động lại.

tang-iq-cho-siri-tren-iphone-ipad-1

  1. Kích hoạt Adiutor

Khi đã cài đặt Adiutor xong, bạn chọn Cài đặt/Settings > tìm tới Adiutor và chọn Enable Adiutor để kích hoạt ứng dụng.

tang-iq-cho-siri-tren-iphone-ipad-2

  1. Sử dụng Adiutor

Tương tự như cách sử dụng Siri thông thường sau khi bật trợ lý ảo các bạn có thể thêm các lệnh khác nhau cho chúng.

Trên đây là hướng dẫn cách tăng IQ cho Siri trên iPhone, iPad giúp Siri thông minh và chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

tang-iq-cho-siri-tren-iphone-ipad-3

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama