TaiG đã đạt thành công lớn trong quá trình jailbreak iOS 9.2

Posted In Phần cứng - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Jailbreak chính là giải pháp tuyệt vời cho người dùng iPhone, iPad khi họ cảm thấy bó buộc đồng thời còn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác và tính năng mà bản thân hệ điều hành mặc định đã không cho phép. Tuy nhiên, nếu đã dùng jailbreak quen thuộc các bạn sẽ không chấp nhận việc ràng buộc khi lỡ nâng cấp lên các bản iOS mới nhất. Song, theo thông tin từ 3K Assistant cho biết, nhóm phát triển công cụ jailbreak TaiG đã đạt thành công lớn trong quá trình jailbreak iOS 9.2.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Thời gian gần đây, Apple liên tục tung ra các các bản cập nhật mới cho iOS. Cách đây không lâu, Apple đã giới thiệu iOS 9.1 dành cho iPhone, iPad, iPod Touch nhưng lại khá nhiều lỗ hỏng và sau đó Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 9.2.

taig-da-dat-thanh-cong-lon-trong-qua-trinh-jailbreak-ios-9.2

Apple đã phát hành chính thức iOS 9.2 và có vẻ như lần này phiên bản cập nhật không làm khó hacker như trước nữa. Cụ thể, nhóm phát triển công cụ jailbreak TaiG đã đạt được thành công lớn trong quá trình khai thác lỗ hổng trên iOS 9.2.

3K Assistant và cũng là đối tác của TaiG, một kho ứng dụng iOS chứa nhiều phần mềm không bản quyền và được mặc định cài đặt khi người dùng jailbreak bằng TaiG nếu không loại bỏ từ trước. Công cụ hoàn chỉnh sẽ được đăng tải sớm trên dịch vụ tiểu blog Weibo của Trung Quốc.

TaiG đã đạt thành côngl ớn trong quá trình jailbreak iOS 9.2, đây là một tin vui cho những ai muốn jailbreak thiết bị của mình. Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ từ một cá nhân nào đó nên bài đăng về công cụ Jailbreak iOS 9.2 đã bị xóa bỏ trên blog.

iOS 9.2 tập trung vào việc khắc phục lỗi còn tồn đọng đồng thời mang tới tính năng đặc biệt quan trọng là Safari View Controller.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama