Sửa lỗi iPhone không nhận sim thành công 100%

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 10th, 2017 With 0 Comments

Sửa lỗi iPhone không nhận sim thành công 100%

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và sử dụng bình thường thì bỗng dưng có một ngày iPhone không thể gọi điện được cho bất cứ ai vì máy đang rơi vào tình trạng không nhận sim, bạn đừng lo lắng và thử áp dúng một số cách sửa lỗi iPhone không nhận sim dưới đây nhé.

Xem nhanh bang gia mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Thời gian gần đây, một số thiết bị iPhone sau khi nâng cấp phần mềm hoặc cài lại thiết bị đã gặp tình trạng không nhận SIM gây không ít hoang mang, lo lắng cho người dùng. Vậy nếu không may thiết bị của bạn ròi vào tình huống này thì phải làm thế nào để sửa lỗi?

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không nhận sim:

  1.    Khởi động lại thiết bị

Thông thường, việc khởi động lại thiết bị có thể giúp khắc phục được lỗi iPhone không nhận được sim. Do đó, bạn hãy thử thực hiện bằng cách sau: Nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi hiển thị chữ “Trượt để tắt”. Sau đó tắt máy và khởi động lại để kiểm tra.

  1.    Kiểm tra lại khay đựng sim và sim

Kiểm tra xem sim của bạn đã được lắp đúng cách không, sau đó bật nguồn máy lại để xem kết quả. Nếu vẫn không nhận sim thì bạn hãy thử gắn một sim khác vào máy để chắc chắn rằng sim của bạn không bị hỏng. Nếu bạn là người kỹ tính thì có thể tháo khay sim ra và vệ sinh sạch sẽ.

sua-loi-iphone-khong-nhan-sim

  1.    Đặt chế độ máy bay và mở lại để kích hoạt sim

Chuyển đổi máy sang chế độ máy bay là cách để giúp cho iPhone thiết lập lại mạng. Thực hiện bằng cách sau: Vào Cài đặt -> Chọn mục Máy bay -> chọn Bật -> đợi trong giây lát vào lại mục Máy bay và chọn chế độ Tắt và chờ cho iPhone load lại.

sua-loi-iphone-khong-nhan-sim-nhanh

  1.    Cài đặt lại mạng mặc định

Một số người đã thử và thành công lỗi không nhận sim trên iPhone khi cài lại mạng mặc định. Để thực hiện bạn chọn Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> Chọn đặt lại -> đặt lại cài đặt mạng.

Đợi trong giây lát để iPhone của bạn reset lại và trở về cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp iPhone của bạn vẫn báo No Service thì bạn có thể chọn Reset all Settings Lưu ý nên thực hiện sao lưu cá dữ liệu trước khi khi thực hiện.

  1.    Khởi động lại 3G

Cách thực hiện: Vào Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> Chọn Dữ liệu di động -> chuyển chế độ ON thành OFF và chờ đợi. Hãy khởi động lại máy nếu vẫn thấy không nhận sóng.

sua-loi-iphone-khong-nhan-sim-nhanh-nhat

Trên đây là một số cách sửa lỗi iPhone không nhận sim đơn giản và nhanh chóng. Trong trường hợp sử dụng hết cách trên mà iPhone vẫn không nhận sim thì bạn hãy mang máy của mình tới trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme