Sửa lỗi iPhone bị treo táo thành công 100%

Posted In Phần cứng - By admin On Tuesday, January 10th, 2017 With 0 Comments

Sửa lỗi iPhone bị treo táo thành công 100%

Là một dòng điện thoại cao cấp, iPhone luôn được Apple chăm chút kỹ lượng về mặt thiết kế cũng như cấu hình bên trong của máy sao cho chúng luôn hoạt động mượt mà và trơn tru. Thế nhưng, khi đến tay người dùng đôi khi iPhone vẫn không tránh khỏi một số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như tình trạng lỗi treo táo. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẹo giúp ích cho việc sửa lỗi iPhone bị treo táo, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem nhanh bang gia mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Lỗi treo táo thường xuyên xảy ra trên các dòng máy đã sử dụng một thời gian dài, hầu hết người dùng đều không biết rõ nguyên nhân từ đâu và biện pháp xử lý tình trạng này như thế nào. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

sua-loi-iphone-bi-treo-tao

Nguyên nhân khiến iPhone bị treo táo:

+ Do iPhone đã jailbreak và cài đặt một số ứng dụng hay phần mềm không phù hợp nên gây ra việc xung đột, khiến cho bạn không thể truy cập vào màn hình chính của iPhone.

+ Khi bạn thực hiện jailbreak iPhone nhưng máy lại trong tình trạng pin yếu cũng có thể dẫn đến tình trạng máy bị treo táo. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng dung lượng pin của máy trên 20% pin và bộ nhớ phải trống ít nhất 3GB thì mới có thể tiến hành jailbreak được.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo táo:

Cách 1: Reset lại máy bằng phím cứng

Trước tiên, bạn nhấn giữ nút Nguồn + Nút Home cùng lúc khoảng 5s. Lúc này, màn hình sẽ tự động tắt và hiện lên logo Táo. Nếu màn hình chính cũng bạn hiện lên thì xem như việc khắc phục đã có hiệu quả.

Cách 2: Restore lại máy

Trước khi thực hiện Restore lại máy, bạn cần phải sao lưu toàn bộ dữ liệu máy lại để tránh tình trạng tệ nhất xảy ra đó là mất hết dữ liệu quan trọng.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính đã cài đặt iTunes bản mới nhất bằng cáp USB.

Bước 2: Sau khi đã kết nối, iTunes sẽ phát hiện ra iPhone ở chế độ cần phải Restore.

Bước 3: Nếu biểu tượng trên không xuất hiện, bạn hãy chuyển iPhone về chế độ DFU bằng cách sau: Nhấn giữ cùng lúc 2 phím Home và Nguồn khoảng 10 giây, sau đó bỏ tay ra khỏi phím Nguồn nhưng vẫn giữ tay ở Phím Home tới khi iTunes xuất hiện thông báo đã tìm ra thiết bị iPhone.

sua-loi-iphone-bi-treo-tao-lam-sao

Bước 4: Sau đó, khởi động lại iTunes lên > kết nối với iPhone.

Bước 5: Tìm và tải firmware bản mới nhất về cho máy tính > sau đó nhấn đồng thời 2 phím Shift và Restore để tiến hành Restore lại điện thoại.

Sau khi quá trình Restore hoàn thành là bạn đã sửa lỗi iPhone bị treo táo thành công. Khi gặp tình huống này bạn phải thật bình tĩnh để xử lý nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama