Sửa lỗi iPhone bị treo táo một cách đơn giản nhất

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 4th, 2016 With 0 Comments

Sửa lỗi iPhone bị treo táo một cách đơn giản nhất

Treo táo là một trong những lỗi phổ biến và thường xuyên gặp nhất trên iPhone. Nếu gặp phải lỗi này bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác nào trên máy, điều đó đã khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu nhưng không biết phải làm thể nào để khắc phục. Dưới đây là các bước hướng dẫn thực hiện sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất để cứu nguy cho thiết bị của bạn.

Xem ngay bảng giá mua iphone trả góp tốt nhất hiện nay

Hiện tượng iPhone treo táo hay chính xác hơn là treo máy là tình trạng các thiết bị iPhone bị đơ và không hoạt động như mong muốn. Theo thống kê của một số trang mạng lớn thì tỉ lệ iPhone 5 bị treo táo cao gấp đôi những model khác, biểu hiện chính xác của lỗi này là màn hình cảm ứng đứng yên đồng thời hiển thị logo quả Táo cùng một màu đen trên màn hình.

sua-loi-iphone-bi-treo-tao

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo táo như sau:

  1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo táo trên iPhone

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị treo táo, cụ thể một số nguyên nhân cơ bản như sau:

+ Khi bạn đang truy cập một ứng dụng bất kỳ, máy bỗng nhiên tắt nguồn rồi tự khởi động lại, lúc nào xuất hiện logo Táo của Apple bị treo.

+ iPhone jailbreak và cài đặt một số ứng dụng xung đột nhau, dẫn đến tình trạng iPhone không thể cập nhật màn hình chính và treo táo.

+ Pin yếu mà bạn vẫn sử dụng cũng gây đến tình trạng treo táo trên máy. Do đó, phải đảm bảo iPhone tối thiểu 30% pin đồng thời dung lượng trống trên máy ít nhất là 3GB.

  1.  Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo

Cách 1:

+ Trên iPhone, bạn nhấn đồng thời phím Nguồn cùng phím Home đến khi màn hình tắt đi. (khoảng tầm 5 giây)

+ Rồi máy sẽ hiện lên lại logo Táo, nếu may mắn máy sẽ hết treo táo và lên màn hình chính.

sua-loi-iphone-bi-treo-tao-nhanh

Cách 2:

+ Tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về máy tính, sau đó thông qua cable hãy kết nối máy tính với iPhone lại với nhau.

+ Khi kết nối, iTunes sẽ hiển thị một bảng thông báo cần phải Restore thiết bị và bạn tiến hành nhấn OK để bắt đầu quá trình Restore.

+ Nếu không xuất hiện thông báo này, bạn hãy đưa iPhone về chế độ DFU (theo hình minh họa)

+ Bật ứng dụng iTunes lên, dùng dây cáp để kết nối với iPhone

+ Cuối cùng tải firmware phiên bản mới nhất về máy tính đồng thời tiến hành Restore thiết bị bằng cách nhấn cùng lúc phím Shift và Restore.

Trên đây là 2 cách cơ bản để sửa lỗi iPhone bị treo táo, nếu tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục bạn nên mang máy ra trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhờ hỗ trợ.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama