Sửa lỗi iPhone 6 bị đơ cảm ứng tại nhà

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 10th, 2017 With 0 Comments

Sửa lỗi iPhone 6 bị đơ cảm ứng tại nhà

Các thiết bị di động nói chung và iPhone 6 nói riêng, tình trạng xảy ra lỗi là khá phổ biến và dường như không có một sản phẩm nào là hoàn hảo. Mặc dù iPhone 6 được sở hữu màn hình chất lượng cao nhưng đôi khi cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và một trong số đó là lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng.

Xem nhanh bang gia mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Với các thiết bị smartphone hiện nay, màn hình không chỉ đơn giản để hiển thị hình ảnh nữa mà nó còn là nơi để người dùng thực hiện mọi thao tác trên máy. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó màn hình iPhone 6 bị đơ khiến mọi thao tác trên máy đều không thể thực hiện được vậy bạn phải làm thế nào? Để có câu trả lời chính xác, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng:

+ Khi bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng, phần mềm vào máy sẽ dễ dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm, từ đó màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng.

+ Sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài cho nhu cầu giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem phim  cũng khiến màn hình bị đơ.

+ Khi sử dụng iPhone 6 đã lâu mà không khởi động lại máy cũng có thể gây ra màn hình của bị đơ.

+ Do phần cứng bị lỗi hoặc hư hỏng.

+ Trong trường hợp bạn đã từng thay màn hình thì khả năng bạn đã bị thay màn hình dỏm là rất cao.

Một số cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng:

Cách 1: Reboot lại iPhone 6

Nhấn đồng thời phím Nguồn + phím Home khoảng 10s đến khi màn hình chuyển sang màu trắng và logo Táo xuất hiện.

iphone-6-bi-do-cam-ung-sua-the-nao

Khởi động lại máy, nếu tình trạng màn hình cảm ứng iPhone 6 bị đơ vẫn không khắc phục thì bạn chuyển sang cách thứ 2.

Cách 2: Restore lại iPhone 6

Trước tiên, kết nối điện thoại với máy tính đã cài sẵn iTunes bằng cáp USB, lúc này iTunes sẽ nhận ra iPhone của bạn. Trên Summary, bạn chọn Restore.

Hoặc có thể chuyển iPhone về chế độ Recovery mode bằng cách tắt nguồn điện thoại khoảng 20s. Sau đó, kết nối điện thoại với iPhone bằng dây cáp và đồng thời nhấn giữ phím Home đến khi iTunes xuất hiện thông báo đã kết nối được với điện thoại thì mới thả ra.

Cách 3: Mang đi sửa chữa

Trong trường hợp lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng là do lỗi phần cứng thì mọi khắc phục tại nhà đều trở nên vô nghĩa. Ngay lúc này, bạn cần mang điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín để nhờ hỗ trợ.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama