Sự thật iPhone 6 có bị nhiễm virus không?

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, October 6th, 2016 With 0 Comments

Sự thật iPhone 6 có bị nhiễm virus không?

Là một công ty lớn, Apple luôn đầu tư những công nghệ hiện đại hàng đầu vào sản phẩm của mình, do đó Apple luôn tự tin rằng những thiết bị iOS của họ luôn nằm trong chế độ bảo mật an toàn cũng như miễn dịch với virus. Liệu đây thông tin đó có thật sự chính xác hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem iPhone 6 có bị nhiễm virus không nhé.

Xem bảng giá iphone trả góp lại Việt Anh Mobile

Chính xác hơn, Apple đã thu hồi tất cả các phần mềm diệt virus ra khỏi hệ thống App Store của họ. Lý do vì sao? Bởi vì họ cho rằng tất cả các sản phẩm của mình hoàn toàn miễn dịch với virus, chính vì thế bạn có thể yên tâm nếu sử dụng các phần mềm trên App Store.

iphone-6-co-bi-nhiem-virus-khong

Tuy nhiên, đối với những thiết bị đã jailbreak và sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 mà không phải là App Store thì tốt nhất nên cẩn thận vì bạn có thể bị nhiễm virus bất cứ lúc nào. Vậy nếu trường hợp iPhone đã bị nhiễm virus thì phải xử lý thế nào?

Cách khắc phục khi iPhone 6 bị nhiễm virus

  1. Biểu hiện cho thấy iPhone bạn đã bị nhiễm virus:

Để biết iPhone 6 có bị nhiễm virus không, bạn nên để ý những biểu hiện này trên iPhone:

+ iPhone thỉnh thoảng bị đơ, giật, lag hoặc hoạt động chậm hơn thông thường.

+ iPhone đột ngột bị hao hụt pin nặng mà bạn lại ít sử dụng đến.

+ iPhone phát ra tiếng lạ và không thể thực hiện các cuộc gọi, chất lượng cuộc gọi bị suy giảm hẳn.

iphone-6-co-bi-nhiem-virus-khong-vay

  1.  Biện pháp khắc phục iPhone 6 bị nhiễm virus:

+ Do App Store đã hoàn toàn được gỡ bỏ các phần mềm virus bởi Apple, cho nên để loại bỏ virus người dùng phải Restore lại thiết bị. Lưu ý: Hãy sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện Restore để tránh mất tất cả dữ liệu quan trọng trong lúc Restore.

+ Hạn chế kết nối máy tính lạ với iPhone: Thông thường, một chiếc máy tính rất dễ bị nhiễm virus và nếu bạn kết nối iPhone với máy tính này thì sẽ dễ dàng lây sang thiết bị iPhone của bạn.

+ Tuyệt đối không click vào những đường link lạ: Một đường link chưa rõ nguồn gốc sẽ có thể là con đường nhanh nhất để virus xâm nhập vào iPhone của bạn. Tốt hơn hết không nên kết nối với đường link này để bảo đảm an toàn cho máy.

Như vậy, việc bạn thắc mắc iPhone 6 có bị nhiễm virus không đã được chúng tôi giải đáp trên đây rồi nhé. Với chia sẻ này chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ vấn để hơn từ đó có thể chia sẻ đến bạn bè và người thân.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama