Sử dụng ứng dụng viết chữ độc đáo Better Fonts

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 28th, 2015 With 0 Comments

Bạn cảm thấy nhàm chán với những phông chữ mặc định trên iPhone của mình và muốn thay đổi một chút với phông chữ độc và lạ nhưng không biết phải làm sao? Giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng viết chữ độc đáo Better Fonts để làm được điều đó.

su-dung-ung-dung-viet-chu-doc-dao-better-fonts (1)

Better Fonts là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các dòng chữ mới theo những kiểu khá thú vị nhưng nó chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS 6 trở lên. Để sử dụng ứng dụng viết chữ độc đáo Better Fonts, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Vào Appstore, tải ứng dụng Better Fonts và cài đặt cho thiết bị. Khởi động ứng dụng lên, một bảng thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn cho phép Better Fonts gửi các thông báo mới lên thanh thông báo, chọn Don’t Allow vì những thông báo này thường chỉ là các tin quảng cáo và nó sẽ làm phiền bạn rất nhiều. Để tắt quảng cáo các phần mềm khác bằng cách nhấn dấu X ở góc bên phải.

su-dung-ung-dung-viet-chu-doc-dao-better-fonts (2)

Lúc này, bạn sẽ được đưa thẳng vào danh sách các phông chữ. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí các phông chữ không có hình ổ khóa ở phía bên phải, còn nếu bạn muốn mở khóa các ổ khóa cho các phông chữ khác thì phải trả phí rất cao.

Nhấn vào phông chữ mà bạn muốn sau đó bắt đầu viết văn bản với phông chữ đó và bấm nút “share” sau khi đã viết xong.

su-dung-ung-dung-viet-chu-doc-dao-better-fonts (3)

Đoạn văn bản sẽ được lưu lại ngay sau khi bạn bấm nút share. Bạn có thể dán văn bản vào các ứng dụng tin nhắn mà bạn đang dùng hoặc rời khỏi ứng dụng. Hoặc bạn chọn cách chia sẻ thông qua một biểu tượng ứng dụng nào đó ở màn hình share của Better Fonts, bạn phải nhận một dòng quảng cáo khó chịu ở cuối đoạn văn bản.

su-dung-ung-dung-viet-chu-doc-dao-better-fonts (5)

Sử dụng ứng dụng viết chữ độc đáo Better Fonts dành cho những ai thích khám phá cái mới mẻ, phá cách đồng thời cũng tạo cá tính riêng cho bản thân.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama