Sử dụng iPhone bắn ảnh như dân chuyên nghiệp

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, December 11th, 2015 With 0 Comments

iPhone được xem là thiết bị thông minh và chụp ảnh chuyên nghiệp nhất trong số các smartphone hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chụp liên tiếp nhiều ảnh để có thể chọn ra tấm đẹp nhất, ưng ý nhất với chế độ chụp ảnh thông minh trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 7. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng iPhone bắn ảnh như dân chuyên nghiệp.

su-dung-iphone-ban-anh-nhu-dan-chuyen-nghiep (1)

Trên iOS 7 được tính hợp chụp ảnh vuông cùng với những tùy chọn rất hữu ích như có thể quay Zoom khi quay video và tính năng chụp ảnh liên tục Burst Mode biến chiếc iPhone của bạn trở thành máy chụp ảnh chuyên nghiệp.

Chế độ chụp ảnh liên tục rất hữu ích để chọn ra được những tấm ảnh ưng ý, bắt dính từng khoảnh khắc khi những hoạt động diễn ra của một đứa trẻ, hay khi bạn đang chơi thể thao. Tất cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng bắt buộc phải áp dụng phương thức chụp ảnh liên tục này để tìm ra những tấm ảnh chất lượng, đẹp và tự nhiên nhất.

Sử dụng iPhone bắn ảnh như dân chuyên nghiệp:

Để chụp ảnh như dân chuyên nghiệp, bạn chỉ cần giữ liên tục nút cảm ứng chụp trên màn hình chiếc iPhone/iPad chạy iOS 7 sẽ tự động chụp ảnh liên tục. Có thể thực hiện tương tự thao tác này với phím âm lượng.

Tất cả hình ảnh được chụp lại sẽ được lưu trong Camera Roll. Để chọn những tấm ảnh ưng ý nhất bằng cách vào tùy chọn Favourites và chọn tấm ảnh thích nhất.

su-dung-iphone-ban-anh-nhu-dan-chuyen-nghiep (5)

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi hoặc chọn thêm ảnh vào danh sách yêu thích bằng cách đánh dấu check vào những tấm ảnh bạn chọn và chọn Done để xác nhận thay đổi.

Lúc này một thông báo sẽ hiện ra và hỏi bạn chỉ giữ lại những tấm ảnh ưng ý hoặc là giữ lại tất cả hình ảnh tùy theo nhu cầu của bạn.

Như vậy, với cách sử dụng iPhone bắn ảnh như dân chuyên nghiệp trên iOS 7 bạn sẽ có những tấm ảnh tự nhiên và đẹp nhất để chia sẻ cho bạn bè, người thân rồi đấy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama