So sánh iOS 9.2 với iOS 9.0.2 có gì khác

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Có vẻ như vấn đề mà người dùng quan tâm nhất hiện nay đó chính là khi nâng cấp chiếc iPhone/iPad của mình lên phiên bản iOS mới là máy có nhanh hơn và mượt hơn hay không? Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu và so sánh iOS 9.2 với iOS 9.0.2 có gì khác, mời các bạn cùng theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Sau khi iOS 9.2 được phát hành, nhiều người dùng đã đặt câu hỏi liệu có nên nâng cấp iOS 9.2 không và iOS 9.2 có điều gì mới? So sánh iOS 9.2 với iOS 9.0.2, điểm mới trên iOS 9.2….Vào đầu tháng 12 vừa qua, người dùng đã được đón nhận bản iOS 9.2 với hy vọng cải thiện hiệu suất hoạt động trên các thiết bị đời thấp như iPhone 4S, iPad Air 2, tăng độ mượt 3D trên iPhone 6S Plus, thao tác với Safari nhanh hơn. Hôm nay chúng ta sẽ đi so sánh iOS 9.2 với iOS 9.0.2 có gì khác.

so-sanh-ios-9.2-vơi-ios-9.0.2-co-gi-khac

  1. Hạn chế giật lag trên iPad Air 2

iPad Air 2 sau khi đã cài iOS 9 và chạy hệ điều hành này thì thường xuyên xảy ra tình trạng giật lag. Tuy nhiên, sau khi được nâng cấp lên iOS 9.2 người dùng iPad Air 2 đã được cải thiện hơn rất nhiều, tình trạng giật lag cũng đã giảm hẳn so với trước đó theo như báo cáo ban đầu cho biết.

  1. Tăng độ nhạy, tốc độ Safari

Trên iOS, Safari là trình duyệt web được mặc định giúp người dùng dễ dàng truy cập internet hơn, tuy nhiên iPhone/iPad trở nên chậm chạp hơn trong các thao tác cảm ứng với trình duyệt đó là do bản cập nhật iOS 9. Song, bản iOS 9.2 ra đời đã khắc phục được khuyết điểm đó trên thiết bị nhất là iPhone 4S và iPad Air 2.

  1. Tăng hiệu suất hoạt động của 4S

Trong các đời iPhone, iPhone 4S cũng xem như là thiết bị iPhone thấp nhất được phép cập nhật iOS 9. So với các iPhone đời mới hơn thì iPhone 4S có những hạn chế về phần cứng chính vì vậy có thể kéo nó xuống thấp hơn. Tuy nhiên bản iOS 9.2 ra đời cũng đã góp phần giúp iPhone 4S hoạt động tốt hơn.

  1. Giúp hiệu ứng 3D trên iPhone 6S Plus mượt hơn

iPhone 6S Plus được sở hữu công nghệ hiệu ứng 3D là một trong những công nghệ mới nhất trên thiết bị iOS, thế nhưng người dùng đã nhận thấy khi sử dụng công nghệ này iPhone 6S Plus trở nên chậm hơn, kém mượt mà khi sử dụng. Tuy vậy, những hạn chế đó đã được cải thiện hơn khi người dùng tiến hành cập nhật iOS 9.2 cho 6S Plus của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama