“Sơ cứu” khi iphone 6s plus bị sập nguồn đột ngột

Posted In Phần cứng - By admin On Thursday, December 1st, 2016 With 0 Comments

“Sơ cứu” khi iphone 6s plus bị sập nguồn đột ngột

Nếu một ngày chiếc iphone 6s plus bị sập nguồn đột ngột, bạn sẽ làm gì? Hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục sao cho nhanh và hiệu quả nhé!

Với mỗi một nguyên nhân khác nhau, sẽ có cách riêng để bạn khắc phục tình trạng của máy. Hãy xem trong các nguyên nhân dưới đây, điện thoại của bạn gặp vấn đề gì nhé!

iphone-6s-plus-bi-loi

  1. Pin hỏng

Rất nhiều trường hợp xảy ra khi người dùng thấy máy vẫn còn pin nhưng đột nhiên mát tắt phụt nguồn, hông rõ lý do. Rất có thể là do các bạn gặp trường hợp pin bị lỗi nên dung lượng pin không đủ để đảm bảo cho máy hoạt động đúng như mong muốn. Cách duy nhất là kết nối lại sạc với điện thoại để xem pin còn hoạt động hay không. Nếu như pin không còn đủ chứa dung lượng cho máy lên màn hình chính thì người dùng nên thay pin mới để không bị ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

  1. Lỗi phần cứng

Hiện tượng này xảy ra do các bo mạch chủ hoặc màn hình bị lỗi nên máy iphone 6s plus bị sập nguồn đột ngột, dù trước đó vẫn sử dụng bình thường. Lỗi này bắt buộc phải nhờ đến các nhân viên kỹ thuật mới có thể kiểm tra được nên bạn hãy tìm ngay một địa chỉ uy tín để xử lý trường hợp điện thoại có dấu hiệu này.

  1. Xung đột phần mềm

Lỗi này xảy ra khi bạn bắt đầu tải một phần mềm nào đó về máy thì thấy điện thoại có dấu hiệu đình công, rồi sập nguồn đột ngột luôn. Để khắc phục được lỗi này thì cách nhanh nhất là gỡ cài đặt ngay phần mềm trên. Rất có thể phần mềm đó không đảm bảo tương thích với hệ điều hành hoặc các ứng dụng hiện tại của bạn nên không thể giúp máy hoạt động lại bình thường được.

  1. Điện thoại bị quá tải

Lỗi này sẽ phát hiện được nếu người dùng thấy máy có dấu hiệu đơ, giật, sau đó màn hình tắt phụt bất ngờ. Máy cũng có thể có dấu hiệu nóng và chạy nhiều ứng dụng, hoặc sử dụng trong thời gian dài, liên tục. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là bạn lập tức tắt máy, để máy nguội dần, không sạc hay tác động gì nữa. Sau khi máy nghỉ ngơi và mát như bình thường, bạn hãy sử dụng lại nhé!

Khi thấy iphone 6s plus bị sập nguồn đột ngột, hãy lập tức kiểm tra xem điện thoại có mắc phải 1 trong các vấn đề trên hay không để còn kịp thời giải quyết các bạn nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama