Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, August 3rd, 2015 With 0 Comments

Hẳn trong số chúng ta ai cũng đều có những tin nhắn riêng đặc biệt ý nghĩa và muốn lưu lại để phòng khi điện thoại hỏng hóc vẫn còn lưu giữ lại. Giờ đây, công việc chuyển dữ liệu này qua iCloud sẽ không còn mất nhiều thời gian như trước nữa, bạn hãy thử áp dụng những cách dưới đây để sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud nhanh nhất.

Sao lưu dữ liệu trên iCloud là quan trọng, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi cần phải khôi phục lại thiết bị của mình nếu gặp phải việc rủi ro mất máy hoặc máy bị hỏng. Khi đã sao lưu thành công thì sau này bạn cần phải biết cách khôi phục nó. Bạn hãy đọc thêm những chia sẻ về bài viết khôi phục từ sao lưu iCloud trên iPhone nhé.

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud:

Bước 1: Truy cập mục Cài đặt trên iPhone

sao-luu-tin-nhan-iphone6-vao-icloud (1)

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào mục iCloud

sao-luu-tin-nhan-iphone6-vao-icloud (2)

Bước 3: Tại đây, bạn chọn mục Sao lưu

sao-luu-tin-nhan-iphone6-vao-icloud (3)

Bước 4: Và chọn Sao lưu bây giờ

sao-luu-tin-nhan-iphone6-vao-icloud (4)

Bước 5: Bạn nên đợi ít phút là hoàn tất quá trình sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud.

sao-luu-tin-nhan-iphone6-vao-icloud (5)

Sau khi thực hiện các bước sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud là bạn có thể yên tâm không sợ mất dữ liệu khi máy xảy ra sự cố. Rất nhanh chóng và đơn giản đúng không nào.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama