Quản lý thiết bị kết nối tới iCloud trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 4th, 2016 With 0 Comments

Trên iOS 9, bạn có thể quản lý thiết bị kết nối tới iCloud trên iPhone mà không cần phải truy cập vào trang chủ iCloud.com như trước nữa. Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết rằng bạn cũng có thể làm được điều này ngay trên iPhone, iPad hay iTouch chạy iOS 9.

Thông thường, để quản lý tài khoản iCloud thì người dùng thường truy cập vào trang chủ của nó. Nhưng với iOS 9, bạn có thể thực hiện ngay trên chính iPhone/iPad của mình. Điều này rất cần thiết bởi bạn xóa một thiết bị đang kết nối tới tài khoản iCloud thì mọi hoạt động liên quan đến iCloud đều bị ngừng lại cho tới khi bạn đăng nhập lại trên chính thiết bị đó.

Cách quản lý thiết bị kết nối tới iCloud trên iPhone:
Bước 1: Trên iPhone, iPad bạn truy cập ứng dụng Settings. Tiếp theo chọn iCloud và nhấn vào tên tài khoản iCloud của mình.

quan-ly-thiet-bi-ket-noi-toi-icloud-tren-iphone (1)

Bước 2: Ở cửa sổ hiện ra bạn chọn vào mục Devices bên dưới, sau đó nhập mật khẩu tài khoản iCloud khi được yêu cầu.

quan-ly-thiet-bi-ket-noi-toi-icloud-tren-iphone (2)

Bước 3: Tại đây sẽ hiện ra danh sách các thiết bị đang kết nối tới tài khoản iCloud. Khi bạn chọn vào một thiết bị nào đó giúp bạn biết số serial của máy cũng như các thông tin nhận dạng khác.

quan-ly-thiet-bi-ket-noi-toi-icloud-tren-iphone (3)

So với dịch vụ Find My iPhone, tính năng này của Apple cũng hơi khác một chút vì nó cho phép bạn xóa toàn bộ thông tin, dữ liệu trên máy thông qua chế độ lost mode (dùng khi máy bị đánh cắp hoặc bạn không muốn dữ liệu rơi vào tay người khác).
Việc quản lý thiết bị kết nối tới iCloud trên iPhone rất hữu ích trong trường hợp trước đây bạn bán đi chiếc iPhone, iPad nhưng quên thoát tài khoản, hay khi máy bị mất cắp.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama