Phiên bản iPhone 6S màu vàng hồng khiến phái đẹp mê mẩn

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, October 7th, 2015 With 0 Comments

Sau thành công ngoài mong đợi của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple tiếp tục bổ sung thêm một màu mới cho bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Đánh mạnh vào tâm lý của phái đẹp, Apple đã cho ra mắt phiên bản iPhone 6S màu vàng hồng khiến phái đẹp mê mẩn.

phien-ban-iphone6s-mau-vang-hong-khien-phai-dep-me-man (1)

Đợt ra mắt lần này, Apple không tập trung thay đổi về thiết kế mà thay vào đó về ngoại hình cho ra thêm phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) vừa sang trọng vừa đẹp mắt. Đây được xem là một đột phá mới và đã làm cho chị em “điêu đứng” từ những ngày đầu hình ảnh của nó bị rò rỉ trước khi ra mắt.

Một điểm cộng khác cho bộ đôi iPhone 6S/6S Plus vàng hồng này đó là camera selfie được nâng cấp lên độ phân giải 5MP cùng với màn hình tăng độ sáng thay cho đèn flash trước để thỏa mãn các tín đồ “tự sướng”. Ngoài ra, còn có một tính năng mới được Apple tích hợp trên bộ đôi này đó là Live Photos, chức năng chụp hình động đi kèm với âm thanh giống như một video ngắn trong vài giây.

phien-ban-iphone6s-mau-vang-hong-khien-phai-dep-me-man (2)

Bên cạnh đó, iPhone 6S/6S Plus sẽ nâng cấp camera iSight với độ phân giải lên đến 12mpx thay vì 8mpx như các phiên bản trước, quay video ở chuẩn 4K giúp lấy nét tốt hơn cùng màu sắc chân thực hơn, nâng cao chất lượng chụp ảnh để phục vụ sở thích chụp hình của người dùng.

Ngoài ra, iPhone 6S/6S Plus được cải thiện về phần cứng khi trang bị chip xử lý A9 thế hệ mới cùng với màn hình cảm ứng 3D Touch cho phép sản phẩm đo được cường lực chạm của người dùng từ đó đưa ra các tùy chỉnh khác nhau.

phien-ban-iphone6s-mau-vang-hong-khien-phai-dep-me-man (3)

Hiện tại, phiên bản 6S 16GB được bán với giá 649 USD, 64GB là 749 USD và 128GB là 849 USD. Phiên bản iPhone 6S màu vàng hồng cũng có giá tương tự các phiên bản khác, tuy nhiên iPhone 6S Plus vàng hồng có giá cao hơn 100USD với giá iPhone 6S tại mỗi phiên bản dung lượng.

Nhìn chung, với sức hấp dẫn về màu sắc mới lạ chắc chắn rằng không chỉ phiên bản iPhone 6S màu vàng hồng khiến phái đẹp mê mẩn mà bên cạnh đó những màu khác sẽ rất “sốt” trên thị trường bởi cấu hình mạnh mẽ của bộ đôi iPhone 6S/6S Plus.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama