Những điều cần làm khi iPhone bị mất

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 12th, 2016 With 0 Comments

iPhone là một trong những chiếc điện thoại cao cấp và có giá rất đắt làm hấp dẫn người tiêu dùng. Vì thế đây là chiếc điện thoại được rất nhiều người muốn sở hữu được và cũng có rất nhiều kẻ xấu sẵn sàng ăn cắp chúng. Nếu không may điều đó xảy ra với bạn, không những bạn mất tiền mà ngay cả những thông tin danh tính, dữ liệu cá nhân, tiền bạc và uy tín của bạn với bạn bè cũng có thể bay theo chiếc iPhone bị đánh cắp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần làm khi iPhone bị mất.

Việc mất điện thoại luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với người dùng, đặc biệt là các dòng điện thoại iPhone của Apple. Những chiếc iPhone luôn khẳng định giá trị của nó dù chỉ đang được bán qua tay trên thị trường bởi thế mà nhiều kẻ xấu sẵn sàng đánh cắp chúng. Việc mất iPhone là điều không lường trước được nhưng chủ nhân có thể chủ động đề phòng theo các kinh nghiệm sau đây.

Những điều cần làm khi iPhone bị mất:

  1. Đăng nhập Apple ID cho tính năng iCloud

Trên iPhone/iPad, iCloud được đánh giá là tính năng có độ bảo mật khá cao. Người dùng nên đăng ký một tài khoản Apple ID với mật khẩu khó và đăng nhập iCloud trong mục Settings ngay khi đã sở hữu một chiếc iPhone.

nhung-dieu-can-lam-khi-iphone-bi-mat-2 nhung-dieu-can-lam-khi-iphone-bi-mat-1

  1. Kích hoạt tính năng Find iPhone

Gắn liền với iCloud, Find iPhone là tính năng cho phép biến iPhone thành cục gạch từ xa. Trên thực tế, khi bạn đã kích hoạt tính năng Find iPhone, chỉ cần kẻ gian sử dụng chiếc điện thoại của bạn để truy cập internet thì chủ nhân có thể biết được chính xác vị trí của iPhone bằng cách truy cập vào web www.icloud.com

nhung-dieu-can-lam-khi-iphone-bi-mat-2

  1. Cài mã khóa màn hình Passcode

Người dùng nên cài passcode để kéo dài thời gian iPhone trở nên vô dụng trong tay kẻ gian, nhờ đó chủ nhân có thể theo dõi, quản lý iPhone từ xa.

nhung-dieu-can-lam-khi-iphone-bi-mat-3

  1. Kết nối với một smartwatch

Thông thường, smartwatch hay còn gọi là đồng hồ thông minh đều được kết nối với iPhone bằng Bluetooth và sẽ báo rung khi 2 thiết bị mất kết nối do khoảng cách quá xa nhau. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích khi phải hòa mình trong đám đông.

nhung-dieu-can-lam-khi-iphone-bi-mat-4

Những điều cần làm khi iPhone bị mất trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc iPhone bị đánh cắp nhằm lấy lại những thông tin cá nhân trên thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama