Những biểu hiện cho thấy iPhone 6 bị virus và cách khắc phục

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 17th, 2017 With 0 Comments

Những biểu hiện cho thấy iPhone 6 bị virus và cách khắc phục

Virus là một loại mã độc có thể xâm nhập vào các thiết bị di động với mục đích đánh cắp dữ liệu của người dùng. Trên thực tế, hệ điều hành iOS được xem là miễn nhiễm với virus, trong đó có iPhone 6. Vậy thực sự iPhone 6 bị virus có phải là một tin chính xác hay không? Mời các bạn cùng theo dõi để có câu trả lời thích đáng nhé.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiều tiền 2017 ngay !

Có thể nói, iOS vốn là một hệ điều hành đóng cho nên virus không thể xâm nhập vào. Thế nhưng, vẫn không thể nói rằng iPhone 6 không bị nhiễm virus, khi người dùng Jailbreak iPhone 6 và cài đặt các phần mềm, ứng dụng bên thứ 3 thì đồng nghĩa với việc virus hoàn toàn có thể tấn công vào hệ thống.

iphone-6-co-bi-virus

Những triệu chứng cho thấy iPhone 6 đã bị nhiễm virus:

+ Pin iPhone 6 bị hao hụt một cách bất thường mặc dù bạn không thường xuyên sử dụng máy.

+ Khi iPhone 6 bị virus sẽ có những biểu hiện như truy cập các tiện ích, ứng dụng hoặc thao tác sử dụng máy chậm hơn bình thường.

+ Tài khoản nhanh hết mặc dù ít nhắn tin, điện thoại. Nguyên nhân có thể do virus tự gửi tin nhắn đến tổng đài nên gây phát sinh chi phí.

Một số cách khắc phục tình trạng iPhone 6 bị virus:

+ Tránh kết nối với máy tính lạ bởi vì khi kết nối với máy tính đang bị nhiễm virus thì nguyên cơ lây qua điện thoại của bạn là rất cao.

+ Restore lại iPhone 6: Khi điện thoại của bạn bị nhiễm virus, bạn hãy thực hiện Restore lại máy để loại bỏ virus, quá trình thực hiện này sẽ giúp máy bạn không bị virus nữa. Lưu ý: Nên sao lưu dữ liệu lại trước khi thực hiện Restore.

+ Cẩn thận khi click vào đường link lạ: Khi ai đó gửi đường link lạ vào máy bạn thì bạn nên thận trọng khi nhấp và sử dụng đường link đó, điều này sẽ khiến máy bạn bị dính virus.

+ Mang đến cửa hàng để khắc phục: Một cách khác là bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục khi iPhone 6 của bạn đã bị nhiễm virus quá nặng.

Trên đây là một số biểu hiện cũng như cách khắc phục tình trạng iPhone 6 bị virus. Khi phát hiện ra điện thoại của mình bị virus bạn nên khắc phục ngay để tránh trường hợp bị đánh cắp dữ liệu.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama