Nguyên nhân xảy ra tình trạng iPhone 6s bị lỗi vỏ

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 25th, 2016 With 0 Comments

Nguyên nhân xảy ra tình trạng iPhone 6s bị lỗi vỏ

iPhone 6s màu Rose Gold tưởng chừng sẽ gây nhiều hấp dẫn cho người dùng bởi thiết kế khá hoàn hảo thế nhưng sau khi đến tay người dùng, sản phẩm này đã gây nhiều lùm xùm xung quanh việc cạnh viền bị lỗi vỏ, sùi rỉ chỉ trong 1 tháng sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu xảy ra iPhone 6s bị lỗi vỏ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Lại thêm một lần nữa Apple tạo bất ngờ cho người dùng khi cho ra mắt thêm màu mới trên iPhone 6s. Và đó chính là màu Rose Gold mang lại vẻ sang trọng, mềm mại nhưng không kém phần cứng cáp cho người sở hữu nó. Theo phía Apple, doanh số bán ra của iPhone 6s Rose Gold những ngày đầu là rất lớn. Chính vì yếu tố này, sẽ là điểm cộng tuyệt đối tạo nên sức hút cho những ai biết đến bộ đôi Flagship này.

iphone-6s-bi-loi-vo

Tuy nhiên, không phải mọi thứ điều hoàn hảo khi chỉ trong một thời gian ngắn iPhone 6s Rose Gold đến tay người dùng, mọi thứ đều sụp đổ hoàn toàn khi thiết bị của họ gặp phải tình trạng thân máy bị bong tróc, sùi rỉ dù mới chỉ sự dụng được vài tháng mà không hề làm rơi rớt.

Điều đáng lo ngại, tình trạng iPhone 6s bị lỗi vỏ hoặc các vấn đề về thẩm mỹ sẽ không được các nhà bán lẻ hàng xách tay bảo hành. Do đó, nhiều người đã rất hoang mang và lo lắng.

Không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, rất nhiều người trên thế giới cũng mắc phải trường hợp tương tự như vậy. Lỗi này xảy ra nhiều nhất với loại màu Rose Gold, những màu còn lại ít gặp hơn do công nghệ mạ trên hợp kim nhôm không tốt.

iphone-6s-bi-loi-vo-lam-sao

Việc iPhone 6s bị tróc vỏ dạng chấm nhỏ li ti hay đường rỉ lan giống như vết rạn chân chim sẽ gây mất thẩm mỹ trên máy đồng thời khiến cho việc mua bán trên thị trường bị mất giá. Cho đến nay, chưa có đại diện nào từ Apple lên tiếng về tình trạng này cũng như chưa đưa ra giải thích hợp lý cho người dùng.

Do đó, cách khắc phục duy nhất giúp thiết bị của bạn trở lại bình thường đó chính là thay vỏ mới. Để khắc phục iPhone 6s bị lỗi vỏ tốt nhất nên đến các trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng uy tín để đảm bảo thay vỏ chất lượng nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme