Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị mất nguồn

Posted In Phần mềm - By admin On Tuesday, January 17th, 2017 With 0 Comments

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị mất nguồn

iPhone 6 là một siêu phẩm có thiết kế khá ấn tượng, nhiều tính năng thú vị chính vì thế sản phẩm này luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải tình huống iPhone 6 bị mất nguồn thì phải làm sao? Để khắc phục tình trạng đó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiều tiền 2017 ngay !

Thông thường, tình trạng mất nguồn chỉ xảy ra trên các dòng iPhone cũ nhưng gần đây có khá nhiều người dùng đã phàn nàn rằng họ cũng gặp phải tình trạng mất nguồn trên iPhone 6. Khi gặp tình trạng này người dùng cảm thấy rất lúng túng và không biết phải làm thế nào để khắc phục. Đừng quá lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xử lý tình huống này.

Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị mất nguồn:

+ Khi pin điện thoại không đủ cung cấp dung lượng cho thiết bị hoạt động sẽ xảy ra tình trạng iPhone 6 bị mất nguồn.

+ Do iPhone 6 đang trong chế độ ngủ.

+ Do IC nguồn iPhone 6 bị hư hỏng vì máy bị vô nước.

+ Khi bạn cài đặt ứng dụng và bị crash, nên không loading vào Menu được dẫn đến tình trạng iPhone 6 bị mất nguồn.

+ Với những chiếc iPhone 6 đã thực hiện jailbreak và cài đặt các ứng dụng, phần mềm từ cydia thì có thể xảy ra xung đột ứng dụng và làm cho thiết bị tự tắt nguồn.

Cách khắc phục iPhone 6 bị mất nguồn:

+ Khi gặp phải tình trạng iPhone 6 bị mất nguồn, việc bạn cần làm đầu tiên là sạc pin cho điện thoại khoảng 5-10 phút và sau đó khởi động lại máy. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra xem pin của điện thoại có bị hiện tượng phồng, chai hay không? Nếu có nên thay pin mới để máy được hoạt động ổn định hơn.

+ Tuy nhiên, nếu iPhone 6 bị mất nguồn không phải do hết pin và bạn không thể khởi động lại máy bằng nút Nguồn thì hãy dùng thao tác thay thế bằng cách: Nhấn giữ phím Home + phím Nguồn đến khi thấy xuất hiện logo Táo thì thả tay ra. Nếu vẫn không được, bạn hãy lặp lại thao tác này vài lần đến khi có thể mở nguồn iPhone 6 lên được.

+ Restore lại máy và đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách: Nhấn giữ tổ hợp phím nút Nguồn + nút Home khoảng 10s thì nhả tay nút Nguồn ra, vẫn giữ nút Home đến khi iTunes xuất hiện thông báo đã phát hiện thiết bị ở chế độ Recovery Mode. Sau đó, trên iTunes bạn nhấn chọn Restore để bắt đầu quá trình Restore lại thiết bị.

iphone-6-bi-mat-nguon-fix

Lưu ý: Trước khi thực hiện Restore bạn hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại, bên cạnh đó cũng thoát tài khoản iCloud và tắt Find My iPhone.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn xử lý tình trạng iPhone 6 bị mất nguồn nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả khá bất ngờ. Chúc các bạn xử lý thành công và có nhiều trải nghiệm mới trên chiếc iPhone 6 của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama