Nguyên nhân iPhone 6 tụt pin nhanh là do đâu? Cách xử lý như thế nào?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 10th, 2017 With 0 Comments

Nguyên nhân iPhone 6 tụt pin nhanh là do đâu? Cách xử lý như thế nào?

 

Pin luôn là vấn đề nhức nhối với rất nhiều người dùng smartphone nói chung và iPhone nói riêng. Mà điển hình iPhone 6 tụt pin nhanh là điều mà người dùng vẫn luôn lo lắng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân iPhone 6 tụt pin nhanh là do đâu? Và cách xử lý như thế nào nhé.

Xem ngay bảng giá mua iphone tra gop tại Việt Anh Mobile

Chúng tôi sẽ điểm danh những nguyên nhân khiến iPhone của bạn mau cạn pin, và từ đó bạn đọc có cách phòng tránh giúp pin sử dụng được lâu hơn: Nguyên nhân iPhone 6 tụt pin nhanh là do đâu? Cách sửa như thế nào?

iphone-6-tut-pin-nhanh-do-dau

 

* Nguyên nhân iPhone 6 tụt pin nhanh

 

- Khi bạn luôn bật chế độ kết nối mạng Wifi, mạng dữ liệu, Bluetooth trên iPhone mà không sử dụng.

 

- Khi bạn sử dụng iPhone 6 mà có quá nhiều các tác vụ chạy ngầm trên thiết bị.

 

- iPhone 6 của bạn đã bị chai pin

 

- Hệ điều hành iOS không tương thích với thiết bị (Quá cũ).

 

* Cách sửa iPhone 6 tụt pin nhanh

 

  1. Tắt các kết nối mạng khi không sử dụng, không cần thiết

 

Thông thường, khi bạn thường xuyên bật kết nối mạng Wifi, mạng dữ liệu, Bluetooth trên iPhone 6 mà không để ý, thiết bị của bạn sẽ liên tục cập nhật dữ liệu và tất nhiên điều đó làm thiết bị của bạn nhanh chóng bị hao pin, tụt pin nhanh trên iPhone. Ngay lúc này điều bạn cần làm là thực hiện tắt các kết nối này khi không còn sử dụng nữa.

 

  1. Tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone 6

 

Trường hợp iPhone 6 tụt pin nhanh là do việc bạn sử dụng quá nhiều tác vụ cùng lúc trên thiết bị và khiến thiết bị nhanh chóng nóng nên và hao pin hơn. Điều bạn nên làm ngay lúc này đó là tắt và hạn chế các tác vụ chạy ngầm này để khắc phục sửa lỗi iPhone 6 tụt pin nhanh.

iphone-6-tut-pin-nhanh-do-dau-buoc-3

 

  1. Kiểm tra chai pin iPhone

 

Trước khi áp dụng các phương pháp khắc phục sửa lỗi iPhone 6 tụt pin nhanh chuyên sâu hơn liên quan tới hệ điều hành, bạn nên kiểm tra tình trạng chai pin trên thiết bị nhé.

 

  1. Cập nhật iOS cho iPhone 6 phiên bản mới nhất

 

Hiện nay, với các phiên bản iOS mới nhất chúng ta sẽ có thể khắc phục được tối đa các lỗi xảy ra trên thiết bị iPhone 6 trong các phiên bản iOS trước đó bao gồm cả lỗi iPhone 6 tụt pin nhanh mà chúng ta đang gặp phải, do đó bạn nên cập nhật iOS mới cho iPhone 6 của mình ngay nhé.

iphone-6-tut-pin-nhanh-do-dau-buoc-4

 

Bài viết trên đây, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các nguyên nhân iPhone 6 tụt pin nhanh cũng như các thao tác giúp bạn có thể khắc phục sửa lỗi, hạn chế tình trạng tụt pin nhanh trên iPhone 6. Chúng tôi hy vọng thiết bị của bạn đã phần nào hạn chế được lỗi này xảy ra trên thiết bị của mình rồi.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama