Nên làm gì khi bị khóa Apple ID?

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, April 26th, 2017 With 0 Comments

Nên làm gì khi bị khóa Apple ID?

Với người dùng thiết bị iOS nói chung thì ID Apple là một tài khoản rất quan trọng và không thể thiếu để có thể sử dụng các dịch vụ của Apple. Nhưng có không ít rắc rối xoay quanh về vấn đề này, một trong số đó là lỗi tài khoản ID Apple bị khóa, khiến người dùng không thể nào đăng nhập và sử dụng thiết bị được. Vậy khi gặp tình huống này bạn phải làm thế nào để khắc phục chúng?

Tham khảo bảng giá trả góp iphone 6s hiện nay

Trên thực tế, việc sử dụng tài khoản Apple ID không quá khó, nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách thì thiết bị của bạn đôi khi gặp lỗi hoặc thậm chí tài khoản Apple ID của bạn bị khóa luôn. Vậy bạn nên làm gì nếu bị khóa Apple ID? Hãy tham khảo một vài cách làm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

lam-gi-khi-apple-id-bi-khoa

Nguyên nhân nào khiến tài khoản Apple ID bị khóa:

+ Do nhập sai mật khẩu nhiều lần: khi bạn không nhớ mật khẩu, hoặc cho người nào đó mượn điện thoại và họ muốn đăng nhập nhưng lại không biết mật khẩu dẫn đến việc nhập sai mật khẩu nhiều lần nên bị Apple theo dõi, đương nhiên khi nhập sai quá số lần cho phép thì sẽ bị Apple khóa tài khoản đó.

+ Do mod game: đôi khi người dùng thực hiện mod game nhiều lần và dẫn đến việc Apple phát hiện ra điều đó nên đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Với trường hợp này bạn vẫn có thể đăng nhập bằng tài khoản đó, tuy nhiên quyền tải game cũng như update game sẽ bị mất.

Vậy nên làm gì khi bị khóa Apple ID?

+ Khi tài khoản Apple ID của bạn bị khóa, bạn hãy vào trang sau đây: https://iforgot.apple.com/appleid#%21&section=appleid

+ Tiến hành nhập đầy đủ họ tên và các thông tin yêu cầu như địa chỉ mail, điền xong bạn chọn vào lệnh Next hoặc Tiếp tục.

+ Trong trường hợp bạn đã kích hoạt dịch vụ bảo mật 2 lớp thì bạn hãy vào mã khôi phục, ngược lại nếu chưa kích hoạt thì bạn đi bước tiếp theo, bỏ qua bước này.

+ Sau đó, nhập mật mã mới và xác nhận lại mật mã mới nhập, chọn vào Đặt lại mật khẩu. Lưu ý: nên đặt mật khẩu dễ nhớ và dễ dùng.

+ Sau khi bạn hoàn tất bước trên thì bạn sẽ đăng nhập lại được tài khoản Apple ID của mình với một mật khẩu hoàn toàn mới mà bạn vừa thay đổi.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây bạn đã biết nên làm gì nếu bị khóa Apple ID rồi đấy. Nếu bạn tự khắc phục vấn đề thì nên chia sẻ bài viết với những ai đang gặp tình huống tương tự nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama