Mua iphone 6 quốc tế mỹ ở đâu uy tín?

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, May 4th, 2016 With 0 Comments
Bạn đã sẵn sàng với những trải nghiệm công nghệ hàng đầu thế giới??? Đến ngay Việt Anh Mobile mua iphone 6 quốc tế mỹ nào!!!
Sản phẩm này chắc chắn có nhiều điểm đặc biệt mà bất cứ người dùng công nghệ nào cũng không thể bỏ qua. Đặc biệt, đây là một tin tốt với các tín đồ selfie. Bạn đã biết hay chưa?
Tham khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay?
 Camera iSight hoàn toàn mới
 Từ việc mua iphone 6 quốc tế mỹ bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt mà sản phẩm này mang lại cho bạn. Với độ phân giải 8 megapixel như người an hem tiền nhiệm iPhone 5S, người dùng vẫn có thể trải nghiệm nhiều nét độc đáo mà chỉ camera trên iPhone 6 mới có. Sản phâm này đã được cải thiện rất nhiều cả về modul camera cũng như các tính năng đi cùng. iPhone 6 sử dụng camera với cảm biến iSight mới và được trang bị thêm một bộ chống rung kĩ thuật số.  Khả năng lấy nét của iPhone 6 giờ đây đã nhanh hơn gấp đôi so với iPhone 5 và có kích thước điểm ảnh lên tới 1,5µ cực kì rõ nét. Các công nghệ chụp ảnh mới trên iPhone 6 như Focus Pixels cũng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.
iphone-6-quoc-te-my
Thêm vào đó, sự khác biệt mà người dùng có thể nhận thấy ngay đó là khi selfie iPhone 6 sẽ trở nên thú vị hơn. Với camera có khẩu độ f/2.2 ở mặt trước của máy và có khả năng thu nhiều ánh sáng hơn tới 81%. Kết hợp với tính năng nhận diện khuôn mặt thì những bức ảnh tự sướng một mình hay theo nhóm của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Tính năng chụp ảnh nhanh cũng đã được bổ sung cho camera trước của iPhone 6 khi mà bạn có thể chụp tới 10 bức ảnh trong vòng 1 giây và sau đó chọn ra bức đẹp nhất cho riêng mình.
Quay video cưc đỉnh
Khi  mua iphone 6 quốc tế mỹ, bạn sẽ có  khả năng quay video thì camera của iPhone 6 có thể ghi lại hình ảnh độ phân giải 1080p ở hai chế độ 30 hoặc 60 khung hình trên giây. Khả năng quay video slow motion ấn tượng ở độ phân giải 720p với 240 khung hình trên giây cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khác. Bộ ổn định hình ảnh số hóa ở iPhone 6 làm giảm tối đa nguy cơ hình ảnh bị rung nhòe. Cho dù bạn vừa di chuyển vừa quay video cũng không hề hấn gì. Với tính năng Focus pixel này ở iPhone 6 người dùng có thể có thể lấy nét tự động nhanh gấp 2 lần so với iPhone 5. Nên biết rằng tính năng này cũng chỉ mới được các nhà sản xuất máy ảnh D-SLR trang bị cho camera của mình gần đây mà thôi.
Đó là chưa kể chế độ quay toàn cảnh 43MP cho phép người chụp lựa chọn nhiều vị trí đứng hơn hẳn. Khẩu độ rộng và sự khác biệt về góc đứng sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt vời.
Nhanh mua iphone 6 quốc tế mỹ tại Việt Anh Mobile để trải nghiệm nào!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama