Mozilla đã chính thức phát hành rộng rãi trình duyệt Firefox cho iOS

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 12th, 2016 With 0 Comments

Sau một thời gian dài thử nghiệm trình duyệt nổi tiếng của mình trên iOS, và cho đến hôm nay Mozilla đã chính thức phát hành rộng rãi trình duyệt Firefox cho iOS, cho phép bất kỳ người dùng iPhone/iPad/iPod Touch chạy iOS 8.2 trở lên có thể tải về sử dụng.

Mozilla đã thử nghiệm Firefox cho iOS từ tháng 9/2015 để lấy ý kiến phản hồi từ người dùng và hoàn thiện sản phẩm của mình. Và cho đến thời điểm này thì Firefox đã được đưa lên  App Store của Apple.

mozilla-da-chinh-thuc-phat-hanh-rong-rai-trinh-duyet-firefox-cho-ios-1

Vào tháng 12 năm ngoái, theo các báo cáo cho thấy các nhà sản xuất trình duyệt phi lợi nhuận vốn tập trung để phát triển môi trường internet mở, sẽ đảo ngược lập trường lâu nay của họ đối với việc phát triển phần mềm cho App Store. Không lâu sau, phiên bản thử nghiệm của Firefox trên iOS được đi vào hoạt động với lượng người sử dụng giới hạn vào tháng 5. Tiếp đến tháng 9, phiên bản beta được gửi tới toàn cộng đồng iOS và nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, khi phiên bản chính thức được trình làng.

Hiện nay, thị trường trình duyệt web là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Những người dùng iOS thường lựa chọn cho mình trình duyệt mặc định Safari, ngược lại với Android thì Google Chrome dường như là lựa chọn duy nhất. Bên cạnh đó vẫn còn chưa kể đến sự có mặt của các tên tuổi ít hơn như Opera hay Adblock Plus.

mozilla-da-chinh-thuc-phat-hanh-rong-rai-trinh-duyet-firefox-cho-ios-2

Firefox cho iOS có đầy đủ tính năng cơ bản hiện nay như chế độ duyệt riêng tư, tài khoản để đồng bộ bookmark, lịch sử, thông tin đăng nhập. Khi mở lên thì mặc định Firefox sẽ sử dụng bộ máy tìm kiếm của Yahoo, dĩ nhiên người dùng iOS vẫn có thể tùy chọn bộ máy tìm kiếm Google quen thuộc.

Việc Mozilla đã chính thức phát hành rộng rãi trình duyệt Firefox cho iOS sẽ giúp cho người dùng iOS có nhiều sự lựa chọn hơn. Song, theo như thử nghiệm ban đầu thì Firefox không khác biệt gì mấy so với các trình duyệt khác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng trình duyệt này, bạn vào App Store và tải Firefox để tự mình trải nghiệm.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama