Một số trường hợp iPhone bị lỗi iCloud và cách khắc phục

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 4th, 2016 With 0 Comments

Một số trường hợp iPhone bị lỗi iCloud và cách khắc phục

Dù là một thiết bị di động nào đi chăng nữa thì trong quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn. Tuy nhiên, nếu lỗi trên Android được khắc phục một cách đơn giản thì ngược lại với iPhone đó lại là một điều khó khăn hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone bị lỗi iCloud nếu gặp phải.

Xem ngay bảng giá mua iphone trả góp tốt nhất hiện nay

Với mỗi thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng, iCloud là một tài khoản khá quan trọng giúp người dùng đồng bộ các dữ liệu iOS với nhau đồng thời nó còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao. Song, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng đã mắc phải tình trạng lỗi iCloud mà không biết cách làm sao để khắc phục. Dưới đây là một số lỗi iCloud thường gặp và cách khắc phục.

khac-phuc-iphone-bi-loi-icloud

  1. Số lượng tài khoản miễn phí giới hạn tối đa được kích hoạt trên iPhone này

+ Nguyên nhân: Trên một thiết bị iOS, tối đa chỉ được kích hoạt 3 tài khoản Apple ID khác nhau

+ Hướng khắc phục: Hãy thử đăng nhập một tài khoản Apple ID mới tạo trên iPhone/iPad khác (iPhone đó vẫn còn số lần kích hoạt tài khoản) sau đó dùng lại tài khoản này để đăng nhập trên thiết bị của bạn.

  1.  Thiết bị này không để điều kiện để tạo iCloud miễn phí

+ Nguyên nhân: iPhone bị lỗi iCloud này là do thiết bị của bạn đã đăng ký tài khoản iCloud miễn phí vượt quá số lần quy định.

+ Hướng khắc phục: Trước tiên vào Cài đặt > iCloud > Xóa. Tiếp tục vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả các cài đặt để thoát tài khoản iCloud trên máy đang sử dụng. Nếu cách này vẫn không giải quyết được thì chỉ còn cách đăng ký và kích hoạt tài khoản iCloud trên iPhone khác rồi sau đó quay lại điện thoại này để đăng nhập.

  1.  Tài khoản chưa được xác minh

+ Nguyên nhân: Khi bạn đăng ký tài khoản iCloud mà bỏ qua bước kích hoạt vào đường link để xác minh với Apple thì cũng sẽ không sử dụng được tài khoản iCloud đó.

+ Hướng khắc phục: Trên thiết bị, bạn bấm vào quên mật khẩu iCloud, tiếp đến hãy nhập địa chỉ email để Apple gửi lại mẫu email kích hoạt cho bạn. Cuối cùng nhấn vào kích hoạt để được xác minh lại.

  1.  Tài khoản này đã bị vô hiệu hóa do bảo mật

+ Nguyên nhân: Khi đăng nhập bạn đã nhập sai password nhiều lần

+ Hướng khắc phục: Truy cập địa chỉ sau: https://appleid.apple.com/ và tại giao diện trang chủ trang bạn nhấn chọn Reset your password.

  1.  Khi cập nhật ứng dụng thiết bị xuất hiện yêu cầu nhập mật khẩu iCloud của người khác

+ Hướng khắc phục: Truy cập Cài đặt > iTunes & App Store > Kiểm tra để xác minh lại tài khoản đó có chính xác là của bạn hay không. Nếu là không, thì hãy nhấn vào tài khoản đó, chọn Đăng xuất rồi nhập tài khoản của mình vào. Uninstall tất cả các phần mềm đã yêu cầu mật khẩu iCloud của người khác và bắt đầu tải lại những trang đó để sử dụng.

khac-phuc-iphone-bi-loi-icloud-nhanh

Trên đây là cách khắc phục một số trường hợp iPhone bị lỗi iCloud mà bạn nên biết để thực hiện khi gặp phải các sự cố nói trên. Ngoài ra, bạn cũng nên tạo bảo mật 2 lớp iCloud để bảo vệ tài khoản của mình tối ưu hơn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama